วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โก้ วศิน ยัวะ!! ถูก โบ๊ท ชัยธวัช ขัดจังหวะหลีหญิง

ละครซีรีส์หรรษาครบรสเรื่อง ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND วันจันทร์นี้ มาย้อนวัยไปกับ หนุ่มโก้ วศิน อัศวนฤนาท เมื่อจู่ๆ เจ้าตัวก็มานั่งนึกถึงอดีตตอนกำลังหลีหญิงในงานเลี้ยงอย่างเข้าด้ายเข้าเข็ม แต่ก็ดันถูก โบ๊ท ชัยธวัช สุฉันทะบุตร ที่รับบทเป็น มีนา มาสะกิดขัดจังหวะ ทำให้ยัวะ!! จนเกือบวางมวย แล้วดั้นมีมือดีแอบนำคลิปลับที่เขาแอบถ่ายมาปล่อยอีก งานนี้เลยชุลมุนวุ่นวายจนอยากเป็นลมเลยจ้า

ฉากนี้เป็นตอนที่ ดนัย(โก้) นึกย้อนไปถึงอดีต ในขณะที่เขาเป็นวัยรุ่นหนุ่มเพลย์บอยจอมเจ้าชู้ตัวพ่อ ยืนนัวเนียหลีสาวๆ กลางงานเลี้ยงส่งมีนา (โบ๊ท) พี่ชายของเมษา (เจนนี่ อรณิชา) ที่ในตอนนั้นกำลังจะเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ ซึ่งดนัยกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มเกือบจะได้จูบกับหญิงสาวอยู่แล้ว ก็ต้องมาเสียอารมณ์สุดขีด จนเกือบวางมวย เพราะถูกมีนาขัดจังหวะเรียกให้ไปพบบดินทร์ (สุเชาว์ พงษ์พิไล) เสียก่อน แต่ดันมีเรื่องอีกเมื่อมือดีมือดีแอบนำคลิปลับของมีนาที่ดนัยแอบถ่ายมาปล่อยกลางงานจนเกิดความวุ่นวาย และทำให้มีนาหนีไป

เบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับโอ๊ต วทัญญู อิงควัฒน์ ให้ทีมงานจัดฉากขึ้นมาเป็นงานเลี้ยงที่มีแขกเหรื่อร่วมงานมากมาย เพื่อมายินดีกับการไปเรียนต่อของมีนา ซึ่งได้ โบ๊ท ชัยธวัช มารับเชิญในบทนี้ ในเวอร์ชั่นผู้ชาย ซึ่งก่อนถ่ายทำ พระเอกของเราหนุ่มโก้ ก็ออกอาการดี๊ด๊าเช่นเคย เพราะมีสาวๆ เข้าฉากด้วยเพียบ ตอนซ้อมก็ยังไว้ลายไม่ออกมาดเจ้าชู้มากนัก แต่พอผู้กำกับสั่งเอาจริง โก้ก็จัดเต็มโชว์ดีกรีเพลย์บอยตัวพ่อได้อย่างไหลลื่น ทั้งหยอดคำหวาน ส่งสายตาเยิ้ม แถมมือไม้ยังเลื้อยไปทั่ว ก่อนจะยื่นหน้าเข้าใกล้หญิงสาวจนเกือบจะประกบปากได้แล้วทีเดียว แต่ก็ต้องมาอารมณ์เสียสุดขีด จนเกือบวางมวยเพราะถูก ขัดจังหวะ ซึ่งโก้เล่นได้เนียนสมจริงมาก จนถูกผู้กำกับแซว “นี้อินจัด หรืออารมณ์จริงครับ” สร้างเสียงหัวเราะกันไปทั้งกอง

แล้วงานนี้จะวุ่นวายขนาดไหน คงต้องตามไปชมกัน ใน "ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND" ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน นี้ เวลา 22.00 น. รับรองสนุกชัวร์!!

ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND วันจันทร์นี้ มาย้อนวัยไปกับ โก้ วศิน เมื่อจู่ๆ เจ้าตัวก็มานั่งนึกถึงอดีตตอนกำลังหลีหญิงในงานเลี้ยงอย่างเข้าด้ายเข้าเข็ม แต่ก็ดันถูก โบ๊ท ชัยธวัช มาสะกิดขัดจังหวะ ทำให้ยัวะ!! จนเกือบวางมวย 22 มิ.ย. 2558 12:02 22 มิ.ย. 2558 14:15 ไทยรัฐ