วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โก้ วศิน ยัวะ!! ถูก โบ๊ท ชัยธวัช ขัดจังหวะหลีหญิง

ละครซีรีส์หรรษาครบรสเรื่อง ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND วันจันทร์นี้ มาย้อนวัยไปกับ หนุ่มโก้ วศิน อัศวนฤนาท เมื่อจู่ๆ เจ้าตัวก็มานั่งนึกถึงอดีตตอนกำลังหลีหญิงในงานเลี้ยงอย่างเข้าด้ายเข้าเข็ม แต่ก็ดันถูก โบ๊ท ชัยธวัช สุฉันทะบุตร ที่รับบทเป็น มีนา มาสะกิดขัดจังหวะ ทำให้ยัวะ!! จนเกือบวางมวย แล้วดั้นมีมือดีแอบนำคลิปลับที่เขาแอบถ่ายมาปล่อยอีก งานนี้เลยชุลมุนวุ่นวายจนอยากเป็นลมเลยจ้า

ฉากนี้เป็นตอนที่ ดนัย(โก้) นึกย้อนไปถึงอดีต ในขณะที่เขาเป็นวัยรุ่นหนุ่มเพลย์บอยจอมเจ้าชู้ตัวพ่อ ยืนนัวเนียหลีสาวๆ กลางงานเลี้ยงส่งมีนา (โบ๊ท) พี่ชายของเมษา (เจนนี่ อรณิชา) ที่ในตอนนั้นกำลังจะเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ ซึ่งดนัยกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มเกือบจะได้จูบกับหญิงสาวอยู่แล้ว ก็ต้องมาเสียอารมณ์สุดขีด จนเกือบวางมวย เพราะถูกมีนาขัดจังหวะเรียกให้ไปพบบดินทร์ (สุเชาว์ พงษ์พิไล) เสียก่อน แต่ดันมีเรื่องอีกเมื่อมือดีมือดีแอบนำคลิปลับของมีนาที่ดนัยแอบถ่ายมาปล่อยกลางงานจนเกิดความวุ่นวาย และทำให้มีนาหนีไป

เบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับโอ๊ต วทัญญู อิงควัฒน์ ให้ทีมงานจัดฉากขึ้นมาเป็นงานเลี้ยงที่มีแขกเหรื่อร่วมงานมากมาย เพื่อมายินดีกับการไปเรียนต่อของมีนา ซึ่งได้ โบ๊ท ชัยธวัช มารับเชิญในบทนี้ ในเวอร์ชั่นผู้ชาย ซึ่งก่อนถ่ายทำ พระเอกของเราหนุ่มโก้ ก็ออกอาการดี๊ด๊าเช่นเคย เพราะมีสาวๆ เข้าฉากด้วยเพียบ ตอนซ้อมก็ยังไว้ลายไม่ออกมาดเจ้าชู้มากนัก แต่พอผู้กำกับสั่งเอาจริง โก้ก็จัดเต็มโชว์ดีกรีเพลย์บอยตัวพ่อได้อย่างไหลลื่น ทั้งหยอดคำหวาน ส่งสายตาเยิ้ม แถมมือไม้ยังเลื้อยไปทั่ว ก่อนจะยื่นหน้าเข้าใกล้หญิงสาวจนเกือบจะประกบปากได้แล้วทีเดียว แต่ก็ต้องมาอารมณ์เสียสุดขีด จนเกือบวางมวยเพราะถูก ขัดจังหวะ ซึ่งโก้เล่นได้เนียนสมจริงมาก จนถูกผู้กำกับแซว “นี้อินจัด หรืออารมณ์จริงครับ” สร้างเสียงหัวเราะกันไปทั้งกอง

แล้วงานนี้จะวุ่นวายขนาดไหน คงต้องตามไปชมกัน ใน "ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND" ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน นี้ เวลา 22.00 น. รับรองสนุกชัวร์!!