วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรดแนปป์' เชื่อไก่พร้อมปล่อย 'เคน' ซบผีแดงในราคา 45 ลป.

"แฮร์รี เรดแนปป์" กุนซือมากประสบการณ์เชื่อว่า บิ๊กบอสของทีมไก่เดือยทองจะยอมปล่อยตัว "แฮร์รี เคน" ไปซบอกทีมปิศาจแดงอย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้ หากได้ข้อเสนอที่น่าพอใจ ซึ่งอาจจะอยู่ที่ประมาณ 45 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 มิ.ย. 58 ว่า แฮร์รี เรดแนปป์ อดีตผู้จัดการทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ เชื่อว่าอดีตต้นสังกัดจะยินยอมปล่อยตัวหัวหอกฟอร์มแรงประจำทีมอย่าง แฮร์รี เคน ให้ย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงปิดฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน หากอดีตแชมป์พรีเมียร์ลีกหลายสมัยยื่นข้อเสนอซื้อตัวในราคา 45 ล้านปอนด์

หัวหอก วัย 21 ปี สามารถพังประตูกับทีมดังแห่งกรุงลอนดอนไปกว่า 30 ประตู ในฤดูกาลที่ผ่านมา จนถูกหลายทีมจับตามอง โดยเฉพาะ หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือชาวดัตช์ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องการได้ตัวกองหน้ารายนี้มาเสริมศักยภาพในแนวรุก

ล่าสุด แฮร์รี เรดแนปป์ อดีตผู้จัดการทีมไก่เดือยทอง ในช่วงปี 2008-2012 ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ดาเนียล เลวี ประธานสโมสรจะยินยอม ใจอ่อนปล่อยตัวกองหน้าอนาคตไกลทีมชาติอังกฤษ ออกจากถิ่นไวท์ฮาร์ท เลน อย่างแน่นอน หากทีมปิศาจแดงยื่นข้อเสนอจำนวน 45 ล้านปอนด์ ให้พิจารณา

"ถ้าสเปอร์ส ยินยอมขายผู้เล่นที่ดีที่สุดออกจากทีมไป พวกเขาจะตอบแฟนบอลอย่างไร ผมเชื่อว่า สโมสรจะไม่ยอมปล่อยเขาออกจากทีมง่ายๆ แน่ แต่หาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอ 45 ล้านปอนด์ ให้ ดาเนียล เลวี ลองไปคิดดูนั้น อาจจะทำให้เขาใจอ่อนก็ได้ใครจะไปรู้ เพราะมันสามารถนำไปต่อยอดเป็นผู้เล่นฝีเท้าดีได้อีกหลายคน" เรดแนปป์ กล่าว.

"แฮร์รี เรดแนปป์" กุนซือมากประสบการณ์เชื่อว่า บิ๊กบอสของทีมไก่เดือยทองจะยอมปล่อยตัว "แฮร์รี เคน" ไปซบอกทีมปิศาจแดงอย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้ หากได้ข้อเสนอที่น่าพอใจ ซึ่งอาจจะอยู่ที่ประมาณ 45 ล้านปอนด์... 22 มิ.ย. 2558 11:26 ไทยรัฐ