วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! หนุ่มใหญ่พลาดท่าเดินตกคูน้ำดับ

สลด! หนุ่มใหญ่พลาดท่าเดินตกคูน้ำดับ

  • Share:

ตร.รับแจ้งหนุ่มใหญ่วัย 50 ปี ตกคูน้ำเสียชีวิตบริเวณทุ่งนาใน ต.โพชนไก่ อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี สอบสวนภรรยาผู้ตายเผยสามีออกไปดูนาตั้งแต่เมื่อวาน กระทั่งเพื่อนบ้านมาพบศพ คาดลื่นตกน้ำเสียชีวิต

เมื่อเวลา 00.40 น. วันที่ 22 มิ.ย.58 พ.ต.ท.พยอม ตาลแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.บางระจัน รับแจ้งมีคนตกคูน้ำเสียชีวิต ที่บริเวณทุ่งนา หมู่ที่ 11 ต.โพชนไก่ อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์เวรโรงพยาบาลบางระจัน รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นคูน้ำที่เป็นคลองซอยน้ำไหลเข้านา กว้างประมาณ 2 เมตร พบศพชายนอนตายในลักษณะนอนหงาย ทราบชื่อนายสมเกียรติ น้อยพิณ อายุ 50 ปี บ้านเลขที่ 38 หมู่ที่ 11 ต.โพชนไก่ อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

จากการสอบสวนนางพรทิพย์ น้อยพิณ ภรรยาผู้ตายกล่าวว่า สามีออกมาดูนาตั้งแต่เมื่อวานตอนค่ำ กระทั่งมีเพื่อนบ้านมาพบศพ และรีบไปบอกตนและญาติๆ จึงรีบออกมาดู พบสามีตนเองเสียชีวิต ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่าผู้ตายออกมาเฝ้านา และเกิดเสียหลักเดินลื่นตกคูน้ำเสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาติไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้