วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หน้าร้อนไอดอลเกาหลีคัมแบ็ก AOA และ SISTAR ปล่อย MV ขยี้หัวใจ (ชมคลิป)

ปล่อยมิวสิกวิดีโอใหม่ออกมาพร้อมๆ กัน สำหรับ เกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังน่าจับตามองของเกาหลีใต้ กับวง เอโอเอ ที่มีซิงเกิ้ลใหม่ 'ฮาร์ต แอทแทค' และ 4 สาวซิสตาร์ ไอดอลฤดูร้อนในมินิอัลบั้มชุดที่ 3 'เช็ก อิท' แฟนคลับมีความสุขแน่นอน...

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.2558 ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังถูกจับตามองเอโอเอ (AOA) หรือ Ace of Angels ทั้ง 7 สาว ฮเยจอง ซอลฮยอน ชานมี จีมิน โชอา ยูนา และ มินอาได้เผยมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด ประกาศการกลับมาในช่วงฤดูร้อนของที่เกาหลีใต้ ในซิงเกิ้ลใหม่ 'ฮาร์ต แอทแทค' (Heart Attack) โดยในเพลงใหม่นี้สาวๆ มาในคอนเซปต์ของนักกีฬาลาครอส (lacrosse) อันเป็นกีฬาที่นิยมเล่นในสหรัฐอเมริกา มีมายาวนานกว่า 1,000 ปี โดยมีอุปกรณ์ คือ หมวกกันน็อก และ ไม้ตะกร้อที่ผูกตาข่าย เหมือนไม้ตะกร้อสอยมะม่วง โยนลูกไปมาคอยหลบหลีกคู่แข่งแล้วทำคะแนนชมคลิป

ใน MV เพลงใหม่ สาวโชอา (ChoA) ต้องมารับบทหัวหอกเกมบุก ที่ต้องปะทะกับคู่แข่งหนุ่มรูปหล่อ ที่ทำเอาสาวโชอาเขินหน้าแดง เล่นกี่ทีก็แพ้ เลยต้องมีโค้ชสาวพราวเสน่ห์ ซอลฮยอน (Seolhyun) มารับหน้าที่ในการวางแผน เปิดเกมรุกด้วยเสน่ห์ความงามมัดใจหนุ่มคู่แข่งให้ระทวยหัวใจกัน งานนี้นอกจากฉากการเต้นแล้ว ยังมีฉากห้องล็อกเกอร์แซ่บๆ แอทแทคหัวใจแฟนๆ ด้วย


และอีกวงที่กลับมาพร้อมกัน คือ 4 สาวซิสตาร์ (SISTAR) ฮโยลิน โบรา โซยู และดาซม ที่มาต้อนรับหน้าร้อนเอาใจแฟนคลับหนุ่มๆ ในมินิอัลบั้มชุดที่ 3 เช็ก อิท (Shake It) ด้วยคอนเซปต์รูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มตามสไตล์สาวมหาวิทยาลัย ผู้รักการออกกำลังกาย ที่นำเอาเรื่องราวในชีวิตรั้วไฮสคูลในสหรัฐอเมริกา ที่มีชั่วโมงในห้องเรียน และการทำกิจกรรมกีฬา ทั้ง 4 สาวมาในชุดนักเรียน และ แฟชั่นชิคๆ สีสันสดใส ทีเด็ดของเพลงนี้น่าจะอยู่ที่ท่าเต้น Shake It ที่เป็นการส่ายสะโพก และกระดกก้นไปมา ที่บ่งบอกถึงความแข็งแรง และ ความเซ็กซี่ จนไม่อาจละสายตา

ชมคลิป

ในเพลง Shake It ที่เพลงนี้ยังได้ ดับเบิลไซด์คิค มาเป็นคนทำงานเบื้อหลังให้หลังจากประสบความสำเร็วมาแล้วจากเพลงก่อนหน้าอย่าง Loving U และ Touch My Body งานนี้ฟังเพลงใหม่จากซิสตาร์แล้วมาส่ายก้น เขย่าสะโพกแข่งกับ 4 สาวกันดีกว่า.

ปล่อยมิวสิกวิดีโอใหม่ออกมาพร้อมๆ กัน สำหรับ เกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังน่าจับตามองของเกาหลีใต้ กับวง เอโอเอ ที่มีซิงเกิ้ลใหม่ 'ฮาร์ต แอทแทค' และ 4 สาวซิสตาร์ ไอดอลฤดูร้อนในมินิอัลบั้มชุดที่ 3 'เช็ก อิท' แฟนคลับมีความสุขแน่นอน... 22 มิ.ย. 2558 11:01 22 มิ.ย. 2558 11:26 ไทยรัฐ


advertisement