วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชนแล้วหนี! โจ๋กรุงเก่าเคราะห์ร้าย ตายคาที่

ชนแล้วหนี! โจ๋กรุงเก่าเคราะห์ร้าย ตายคาที่

  • Share:

เกิดอุบัติเหตุ รถ จยย. ถูกชนแล้วหลบหนี หนุ่ม 19 ดับคาที่ ก่อนถูกเก๋งขับผ่านมาทับซ้ำสมองกระจาย บริเวณถนนสายเอเชีย ขาขึ้นนครสวรรค์ กม.13 ขณะ ตร.บางปะอิน เร่งหาหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 22 มิ.ย. 58 พ.ต.ท.นราธิป สุทนต์ พนักงานสอบสวน สภ.บางปะอิน ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย ขาขึ้นนครสวรรค์ กม.13 หน้าวัดขนอนเหนือ ต.คุ้งลาน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กจ 8359 อยุธยา สภาพด้านท้ายรถจักรยานยนต์ถูกชนจนล้อหลังเกือบหลุด ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายพิสิทธิ์ สาดจีนพงษ์ อายุ 19 ปี บ้านอยู่ ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศีรษะเละ ห่างออกไป 500 เมตร พบรถเก๋ง สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆค 3764 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนน ในสภาพด้านหน้าซ้ายรถมีรอยเฉี่ยวชนจนกันชนยุบ และยางล้อหน้าแตก พบผู้ขับขี่รถเก๋งชื่อ นายจตุพร นันทมานพ อายุ 28 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา ยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนนายจตุพร ทราบว่า ตนเองได้ขับรถกลับมาจากธุระที่ กรุงเทพฯ เพื่อจะมุ่งหน้ากลับบ้านที่อยุธยา พอมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งตนวิ่งอยู่เลนซ้ายสุด โดยไม่เห็นรถจักรยานยนต์จอดล้มอยู่ จึงได้ชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ทำให้รถยางแตก และต้องจอดรถข้างทาง แล้วลงมาดู จึงพบว่าได้มีผู้เสียชีวิตนอนอยู่กลางถนนในสภาพศีรษะแหลกละเอียด ซึ่งตนมั่นใจว่าไม่ได้ชนผู้เสียชีวิตอย่างแน่นอน

นายโชติ ตาหอม รปภ. ที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เล่าว่าได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์ไม่ทราบสี และยี่ห้อ ชนเข้าอย่างแรง และเสียงดังมาก แล้วขับหลบหนี จึงทำให้รถจักรยานยนต์ล้มอยู่กลางถนน และรถที่ขับตามมาอีกจำนวนหลายคันวิ่งทับร่างผู้เสียชีวิต และได้มีรถเก๋งของ นายจตุพร ซึ่งวิ่งมาคันสุดท้ายชนรถจักรยานยนต์ แล้วได้จอดอยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ

ในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวคนขับรถเก๋งคันดังกล่าว มาสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุข้อเท็จจริง ก่อนที่จะเช็กภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้