วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 23/06/58

ห้องร้องทุกข์ 23/06/58

  • Share:

เริ่มกันที่ ยาบ้า! ยังระบาดอยู่! หลัง สนามกีฬากลาง จ.กาฬสินธุ์ พลเมืองดี แอบเห็น เอเย่นต์ ส่งยานรก ให้ลูกค้าแบบ โจ๋งครึ่ม เป็นประจำ ตำรวจ...สภ.กาฬสินธุ์ ลองซุ่มดู รับรองเจอชัวร์...

ส่วน ยาบ้า ที่ ต.หนองโพธิ์ อ.ตาคลีนครสวรรค์ มี มากเกินบรรยาย ตำรวจจับแต่คนเสพ คนขายไม่เคยจับได้สักที...ผู้ปกครองห่วงลูกหลาน กลัวเป็น ขี้ยาจนหมดอนาคต หน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ช่วยด่วน...

ส่วน แก๊งหมวกกันน็อก! ยังกร่างเก็บดอก โหด! ที่ ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ใคร...? ไม่ให้ “ขู่ทำร้ายหรือไม่ก็ยึดข้าวของ” ลูกหนี้ กลัวหัวหด ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ก็แจ้ง! ตำรวจท้องที่แล้ว แต่ ทำเฉย! คงต้องพึ่ง คสช.สถานเดียว...

สุธน อาณากุล ผอ.สำนักวิศวกรรมจราจร สำนักการจราจรและขนส่ง ปฏิบัติราชการแทน ผอ.สำนักการจราจรและขนส่ง แจงกรณี! ถนนซอยสามวา แขวงบางชัน มี ลูกระนาดถี่ยิบ! ทำ มอเตอร์ไซค์ล้มคว่ำ หลายคันนั้น ตรวจสอบแล้วลูกระนาด ทำถูกต้องตามแบบมาตรฐาน และจัดสร้างขึ้นตามที่ประชาชนร้องขอ จึงเรียนมาเพื่อทราบ!...

ส่วนกรณีมีประชาชนร้องเรียนรถสาย กรุงเทพฯ–บุรีรัมย์ ไม่มีบริการรถวีไอพี ทั้งที่เป็นจังหวัดใหญ่ นพรัตน์ การุณยะวณิช ชี้แจง...ว่าเคยจัดเดินรถโดยสาร ม.1 (ก) หรือ วีไอพี ให้วิ่งในเส้นทางดังกล่าวแล้ว แต่ไม่ได้รับความนิยมจากผู้โดยสาร เนื่องจากมี ระยะทางแค่ 410 กม. เท่านั้น ซึ่งค่าโดยสารโดยรวมแพงกว่ารถปรับอากาศชั้น 1 ม.1 (ข) และ ม.1 (พ) มาก เลยประสบปัญหาขาดทุน จึงเรียนมาเพื่อทราบเช่นกัน...

สุดท้าย...มาที่...ถนนอินทามระ หลัง รพ.เปาโล ไม่ทราบหน่วยงานไหน? ขุดถนน เสร็จแล้วฝังกลบแบบชุ่ยๆ เลยขรุขระยิ่งกว่าโลกพระจันทร์ สัญจรลำบากสุดๆ ร้องเรียนไปหลายครั้งแล้ว แต่ เงียบฉี่ ไร้เสียงสะท้อน ซะงั้น!...


helpcenter@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้