วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวงามแห่สมัคร มิสอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์ไพรส์ 'น้ำเพชร' มาด้วย!

แห่มากันอย่างเยอะ สาวสวยทั่วไทยมั่นใจสุดฤทธิ์สุดเดช ตัดสินใจมาร่วมสมัครการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2015 (Miss International Thailand 2015) หรือเอ็มไอที MIT 2015 บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ไปร่วมเก็บบรรยากาศ การรับสมัครที่คักคึกสุดๆ เมื่อวานก่อน ที่โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ซีเนอาร์ต ชั้น 4 ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์

คุณนิค จิตสุภา วัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานกลยุทธ์เเละการตลาด บริษัททริปเปิลวี บรอดคาสท์ จำกัด (ไทยรัฐทีวี Thairath TV) กล่าวว่า "เราทำสัญญาจัดการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลต่อเนื่องเป็นเวลา 3 ปี จริงๆ เวทีนี้มีมานานแล้ว แต่ยังไม่ถูกนำเสนออย่างจริงจังในเมืองไทย ปีนี้เราจะหาสาวงามอย่างเป็นกิจจะลักษณะ เพื่อไปประกวดต่อไปที่ญี่ปุ่น ผู้ที่มาสมัครทุกคน เรามีนโยบายที่จะเช็กประวัติสาวงามให้ละเอียดถี่ถ้วนมากๆ เช็กจากทุกสายทุกวงการ เท่าที่เราจะสามารถเช็กได้ มั่นใจว่าปีนี้ เราน่าจะมีผู้ชนะที่มีคุณภาพนะคะ

ในแง่การนำเสนอของมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ ปีนี้จะเป็นกึ่งๆ เรียลิตี้ เราจะได้เห็นพัฒนาการ ได้เห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังจริงๆ ของ 12 คนสุดท้าย มากกว่าเวทีประกวดนางงามอื่นๆ อย่างเวทีอื่นๆ เวลาเก็บตัว คนดูทางบ้านก็จะไม่ค่อยได้เห็นความเป็นไป จะได้เห็นเฉพาะเวลาอยู่บนเวที แต่เวทีนี้เราจะตามเก็บภาพบรรยากาศ โจทย์ในแต่ละสัปดาห์ที่สาวงามจะต้องทำ เราจะเก็บมาให้คนดูได้เห็นด้วย เพราะฉะนั้นเราจะได้เห็นว่า สาวคนไหนที่โดดเด่นขึ้นมาจริงๆ เราจะได้เห็นในหลายแง่มุม เห็นความมีมนุษยสัมพันธ์จริงๆ เห็นใครที่ดีจริงๆ น่าจะสร้างความตื่นเต้น แปลกใหม่ให้กับคนดูชาวไทยได้คะ ยังมีเวลาเหลือที่จะสมัครทางออนไลน์นะคะ หมดเขต 30 มิย. นี้แล้ว อยากให้รีบมาสมัครกันเยอะนะคะ ปีนี้เป็นปีแรกที่จัดอย่างเป็นทางการอย่างยิ่งใหญ่ อยากให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ในครั้งนี้ค่ะ และอยากให้คนดูรอติดตามให้กำลังใจสาวงามด้วยนะคะ"

ขณะที่ คุณเจ นพปฎล เจสัน จิรสันติ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท พีเอ็มดีพลัส จำกัด "พวกเราทีมงานทำเต็มที่ให้ดีที่สุดกับการจัดประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ครั้งแรกในเมืองไทย อยากจะเชิญชวนสาวๆ มาโชว์ความสามารถ ให้ประชาชนชาวไทยและชาวโลกได้รู้จักตัวตนของตัวเอง ว่ามีความสามารถอะไรมาก เวทีนี้เปิดกว้างสำหรับทุกคน ไม่ต้องกลัวว่าจะทำไม่ได้ เราเปิดกว้างครับ ส่งใบสมัครทางออนไลน์กันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิย. จนถึงเวลาเที่ยงคืน คลิกไปได้ที่ www.missinternationalthailand.com อยากให้กรอกคำตอบให้ครบถ้วนให้ละเอียด ใช้เวลาคิดดีๆ เขียนให้ดีๆ เพื่อให้กรรมการสนใจในตัวคุณจริงๆ"

โดยสาวงามหลากสไตล์ ที่เข้ามาสมัครมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ปีนี้มีหลายคนที่น่าสนใจ อาทิ ลูกหมู ศิริประภา กาหลง "คิดว่าเวทีนี้เป็นเวทีที่มีประสิทธิภาพ เป็นเวทีที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลค่ะ เรื่องความสามารถ หนูเรียนรำไทยมามา 6 ปี รำได้ค่ะ เพราะเรียนมาจากวิทยาลัยนาฏศิลป์ศาลายา นครปฐม" ซินดี้ สรวีย์ แก้วสุวรรณ์ กล่าวเสียงดังว่า "เชื่อมั่นกับเวทีนี้ มาประกวดครั้งนี้ก็เต็มที่ค่ะ ก่อนหน้านี้หนูเป็นคนเขินอาย แต่ครูยุ้ยพยายามพูดให้เราปล่อยความเป็นตัวเราออกมาให้ได้ สร้างความมั่นใจ ให้เราคิดว่าเราทำได้ เราก็จะโอเคค่ะ" ซึ่งสองสาวนี้เป็นลูกศิษย์ ของอดีตซุปเปอร์โมเดลระดับโลก ยุ้ย รจนา เพชรกัณหา

สาวใสจากสุพรรณบุรี กิ๊ฟ พิทักษ์พร อินทร์ใจดี นักข่าวสาวสายสังคม สุดมาดมั่นจากทีวีดิจิตอลช่องหนึ่ง "ได้ยินชื่อเสียงของมิสอินเตอร์เนชั่นแนลมานานแล้วค่ะ ปีนี้ก็มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ทำร่วมกับไทยรัฐทีวีด้วยก็น่าสนใจดีค่ะ ความสามารถของหนูคือ ร้องเพลงลูกทุ่งและขับเสภาได้ค่ะ"

สาวงามจากอยุธยา พลอย ฐิติภรณ์ เสริงกลาง "เวทีนี้เป็นเวทีให้โอกาสสาวไทยได้แสดงศักยภาพ หนูเลยเลือกที่จะมาเวทีนี้ อยากจะลองมาดูค่ะ ว่าเราจะทำได้ดีแค่ไหน ความสามารถของหนูคือ รำไทยรำพื้นเมืองต่างๆ ได้หมดค่ะ ไม่ว่าจะภาคเหนือ, กลาง,ใต้, อีสาน หนูเรียนมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วค่ะ"

สาวแจ่มจากขอนแก่น เนย รัตนพร เยาวเลิศ "หนูเชื่อมั่นในศักยภาพของเวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนลค่ะ หนูอยากเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดต่อที่ญี่ปุ่นค่ะ คุณแม่ไม่ชอบไม่อยากให้มาประกวด แต่เราอยากมาเพื่อพิสูจน์ตัวเอง ความสามารถที่มีคือ เป็นครูสอนบุคลิกภาพ เดินแบบได้ เต้นละติน สื่อสารภาษามือได้ เคยเล่นละครเรื่องไฟล้างไฟ" สาวสวยที่มั่นใจสุดพลัง มีความสามารถเต็มเปี่ยม และเซอร์ไพรส์เด็ดเมื่อนางงามอย่าง "น้ำเพชร สุณัณณิภาร์" ตัดสินใจสู้อีกครั้งเข้าสมัครเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทย แลนด์ด้วย

สาวสวยท่านใดสนใจยังมีเวลาเหลือที่จะสมัครประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ ได้ทางออนไลน์ รีบสมัครด่วน!!! ที่ www.missinternationalthailand.com หรือเฟซบุ๊ก Miss International Thailand

แห่มากันอย่างเยอะ สาวสวยทั่วไทยมั่นใจสุดฤทธิ์สุดเดช ตัดสินใจมาร่วมสมัครการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2015 22 มิ.ย. 2558 09:17 22 มิ.ย. 2558 15:31 ไทยรัฐ