วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เซบียา' ปักป้ายค่าหัว 'บัคคา' ไม่น้อยกว่า 21.5 ลป.

"เซบียา" ประกาศกร้าวไม่ยอมปล่อยตัว "คาร์ลอส บัคคา" ออกจากทีมหากได้ค่าตัวที่น้อยกว่า 21.5 ล้านปอนด์ หลังสองทีมดังแห่งเมืองผู้ดีอย่าง ปิศาจแดง และ หงส์แดง ให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 มิ.ย.ว่า สโมสรเซบียา ทีมดังแห่งแดนกระทิงดุ และแชมป์ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปาลีก ฤดูกาลล่าสุด ออกโรงประกาศชัดว่าจะไม่ยอมปล่อยตัว คาร์ลอส บัคคา หัวหอกชาวโคลอมเบีย ออกจากทีมหากได้ค่าฉีกสัญญาที่น้อยกว่า 21.5 ล้านปอนด์ หลังจากมีข่าวว่าสองทีมยักษ์ใหญ่ในลีกเมืองผู้ดีให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีม

กองหน้าทีมชาติโคลอมเบีย วัย 28 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยทำไปถึง 27 ประตูจากที่รายการที่ลงสนามช่วยทีม รวมทั้งพาทีมดังแห่งแคว้นอันดาลูเซียคว้าแชมป์ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปาลีกได้ถึง 2 สมัยด้วยกัน

แต่ล่าสุด สำนักข่าวเดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่าผู้อำนวยการสโมสรของทีมเซบียา ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า จะไม่ยอมปล่อยตัวกองหน้าฟอร์มแรงรายนี้ออกจากทีมเป็นเด็ดขาด หากไม่ได้ค่าตัวตามที่ระบุในสัญญา

"เราไม่มีความตั้งใจที่จะปล่อยตัวเขาออกจากสโมสรในตอนนี้ หากทีมใดที่ต้องการตัวเขาก็ต้องจ่ายในราคาที่สมน้ำสมเนื้อ ซึ่งสัญญาระบุไว้อย่างชัดเจนอยู่ที่ 21.5 ล้านปอนด์เป็นอย่างน้อย แต่ล่าสุดเขาบอกกับเราเองว่าต้องการอยู่กับสโมสรต่อไปในฤดูกาลหน้า"

ทั้งนี้ สัญญาของ คาร์ลอส บัคคา กับทีม เซบียา จะสิ้นสุดลงในฤดูกาล 2017-2018 ที่จะถึงนี้.

"เซบียา" ประกาศกร้าวไม่ยอมปล่อยตัว "คาร์ลอส บัคคา" ออกจากทีมหากได้ค่าตัวที่น้อยกว่า 21.5 ล้านปอนด์ หลังสองทีมดังแห่งเมืองผู้ดีอย่าง ปิศาจแดง และ หงส์แดง ให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า... 22 มิ.ย. 2558 07:04 22 มิ.ย. 2558 07:40 ไทยรัฐ