วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบมือมีดเจ้าของวันเกิด แทงหนุ่มข้างบ้านดับ ทิ้งศพลงคลอง

รวบมือมีดเจ้าของวันเกิด แทงหนุ่มข้างบ้านดับ ทิ้งศพลงคลอง

  • Share:

ตร.รวบตัวได้แล้ว มือมีดเจ้าของวันเกิด แทงหนุ่มบ้านเดียวกันดับ โยนศพทิ้งคลองอำพรางคดี หลังมีเรื่องทะเลาะวิวาทในงานวันเกิด มีพยานเห็นในเหตุการณ์ จึงไม่รอด ส่วนเพื่อนร่วมก่อเหตุอีก 2 ยังหลบหนี...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. จากกรณีนายธรรมนูญ หรือบอม จันทนา อายุ 30 ปี ถูกแทงด้วยของมีคมที่หน้าอก และหน้าท้องรวม 8 แผล มีการนำศพทิ้งในลำคลองเพื่ออำพรางคดี โดยมีผู้พบศพลอยอืดติดกอไม้ บริเวณหัวสะพานท่าประดู่ ม.11 ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง หลังหายไปจากบ้านเมื่อคืนวันที่ 18 มิ.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ห้วยยอด ได้จับกุม นายจาตุรนต์ หรืออาร์ม อนุกุลประเสริฐ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่13/6 ม.1 ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และร่วมกันซ่อนเร้นหรือย้ายหรือทำลายศพหรือส่วนของศพ เพื่อปิดบังการตายหรือ เหตุแห่งการตาย พร้อมของกลางอาวุธมีดปลายแหลมเหล็กสีขาว ซึ่งผู้ต้องหารับว่าเป็นมีดที่ใช้แทงนายธรรมนูญ ในคืนเกิดเหตุ

ทั้งนี้ มีการสืบทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายธรรมนูญ ได้มาร่วมงานวันเกิดนายจาตุรนต์ ซึ่งบ้านอยู่ใกล้กัน กระทั่งผู้ตายมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับนายจาตุรนต์ และกลุ่มเพื่อน จนถูกอาวุธมีดแทง ก่อนนายจาตุรนต์ และเพื่อนอีก 2 คน ได้นำร่างผู้ตายไปทิ้งในลำคลอง ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร จนต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับ และนำไปสู่การจับกุมตัวนายจาตุรนต์ ในที่สุด ส่วนเพื่อนที่ร่วมก่อเหตุอีก2 คน ยังหลบหนีอยู่ ซึ่งจะมีการติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้