วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปมรักสามเส้า กิ๊กใหม่หึงโหด ยิงหนุ่มพัทลุงดับ ฉุนตามตื๊อแฟนสาวขอคืนดี

หนุ่ม 19 ตามงอนง้อขอคืนดีแฟนสาว เคยอยู่กินด้วยกันจนมีลูก แต่แฟนใหม่ของสาวมาเห็น ด้วยความหึงขี่จยย.ยิงด้านหลัง ล้มคว่ำ ก่อนจ่อยิงซ้ำจนแน่ใจว่าเสียชีวิต และหนีไป...

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 2558 ร.ต.ท.ธีระพัฒน์ เจริญฤทธิ์ ร้อยเวร สภ.ย่านตาขาว รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ริมถนนทางเข้าบ้านหนองหงส์ ม.2 ต.ทุ่งกระบือ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.บัญชา มีบุญ ผกก.สภ.ย่านตาขาว เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดตรัง และแพทย์เวร รพ.ย่านตาขาว ในที่เหตุพบศพนายกฤษณะ หรือปอนด์ สุวรรณรัตน์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124 ถ.เพียรพิบูลย์ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง เสียชีวิตในสภาพคร่อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีแดง ทะเบียน 1กก 1774 ตรัง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่ต้นแขนด้านขวา 1 นัด และใต้สะดือ 1 นัด ใกล้กันพบหมอนรองกระสุนปืน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่ามาจากเรื่องชู้สาว หลังจากผู้ตายได้มาขอคืนดีกับสาววัย 21 ปี ชาว ต.ทุ่งกระบือ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ซึ่งทั้งคู่เคยอยู่กินด้วยกัน จนมีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 1 ปี 6 เดือน มาระยะหลังได้แยกกันอยู่ จนฝ่ายหญิงมีแฟนใหม่ เป็นชาว จ.พัทลุง เช่นกัน เนื่องจากฝ่ายหญิงเคยไปทำงานสถานบันเทิงที่ จ.พัทลุง กระทั่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นายกฤษณะ พยายามมาขอคืนดีอยู่หลายครั้ง เนื่องจากมีลูกด้วยกัน

จนช่วงก่อนเกิดเหตุ นายกฤษณะ ได้มาขอคืนดีอีก โดยไม่ทราบว่าแฟนใหม่ของฝ่ายหญิง ขี่รถจักรยานยนต์มาวนเวียนอยู่แถวหน้าบ้าน และได้ใช้อาวุธปืนยิงด้านหลังนายกฤษณะ ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ห่างจากบ้านของอดีตแฟนสาว ประมาณ 500 เมตร จนล้มลง ก่อนลงมาจากรถจ่อยิงซ้ำที่ใต้สะดือจนแน่ใจว่าเสียชีวิต และหลบหนีไป โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ลงมือ หลบหนีไปพื้นที่ จ.พัทลุง ซึ่งจะติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป.

หนุ่ม 19 ตามงอนง้อขอคืนดีแฟนสาว เคยอยู่กินด้วยกันจนมีลูก แต่แฟนใหม่ของสาวมาเห็น ด้วยความหึงขี่จยย.ยิงด้านหลัง ล้มคว่ำ ก่อนจ่อยิงซ้ำจนแน่ใจว่าเสียชีวิต และหนีไป... 22 มิ.ย. 2558 01:05 22 มิ.ย. 2558 06:56 ไทยรัฐ