วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อตี! 'ราชัน' สั่ง 'เบนิเตซ' ลดน้ำหนักด่วน

มีรายงาน  "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ต้องการให้ ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือคนใหม่ นั้นลดน้ำหนักเป็นการด่วนก่อนที่ฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นขึ้น เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีกว่าเดิม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มิ.ย. ว่า  "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ได้ออกคำสั่งให้ ราฟาเอล เบนิเตซ ผู้จัดการทีมคนใหม่ นั้นลดน้ำหนักเพื่อภาพลักษ์ที่ดูดีต่อตนเองเองและสโมสร ก่อนที่ฤดูกาลใหม่จะเริ่มขึ้น

สำหรับ เบนิเตซ วัย 55 ปี ได้รับการแต่งตั้งให้เข้ามาคุมทีม เรอัล มาดริด  แทน คาร์โล อันเชลอตติ ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งไปช่วงจบฤดูกาลที่ผ่านมา

ในตอนแรกนั้นมีข่าวว่า ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสรราชันชุดขาว ถึงกับคิดหนักไม่น้อยในการที่จะแต่งตั้ง เบนิเตซ มาคุมทีม เพราะกังวลเกี่ยวกับภาพลักษ์ของเจ้าตัวที่ดูอ้วนท่วม และมักโดนบรรดาแฟนบอลของทีมฝั่งตรงข้ามแซวอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งรายงานล่าสุดระบุว่า เรอัล มารดิด ต้องการให้กุนซือชาวสเปนลดน้ำหนักเป็นการด่วน  เพื่อมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ในการคุมทีมฤดูกาลหน้า
            

มีรายงาน "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ต้องการให้ ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือคนใหม่ นั้นลดน้ำหนักเป็นการด่วนก่อนที่ฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นขึ้น เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีกว่าเดิม... 22 มิ.ย. 2558 00:52