วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เครียดป่วยโรคซึมเศร้า เจ้าของโรงพิมพ์สระบุรีกรอกปากยิงตัวตาย

ชายวัย 75 เจ้าของโรงพิมพ์สระบุรี ป่วยโรคซึมเศร้าจนนอนไม่หลับ เครียดยิงกรอกปากฆ่าตัวตาย เขียนข้อความในกระดาษ "ชีวิตขอลาก่อน"...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 21 มิ.ย.58 ร.ต.อ.สมาน ภูวิภาค ร้อยเวร สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี รับแจ้งว่าเหตุคนยิงตัวตายที่โรงพิมพ์สอาดการพิมพ์ ริมถนนอินทรักษา จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.อธิคม จันทร์อินทร์ รอง ผกก.สส.สภ.พระพุทธบาท เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและมูลนิธิร่วมกตัญญู โดยในที่เกิดเหตุบริเวณประตูทางเข้าโรงพิมพ์สอาดการพิมพ์ เลขที่ 90/2 ม.7 ต.พระพุทธบาท พบร่างผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนเตียงผ้าใบ ทราบชื่อนายบุญลือ สอาดดี อายุ 75 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณปากโดยบริเวณข้างลำตัวด้านซ้ายมือของผู้ตายพบอาวุธปืนรีวอลเวอร์ สีดำ ขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก ภายในลูกโม่บรรจุเครื่องกระสุนอยู่จำนวน 6 นัดถูกยิงไปจำนวน 1 นัด บนโต๊ะวางของยังพบซองปืนวางอยู่ 1 อัน


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายใช้อาวุธปืนยิงกรอกปากฆ่าตัวตายเอง และยังพบกระดาษขนาด A4 เขียนข้อความทิ้งไว้ว่า "ชีวิตขอลาก่อน" พร้อมลายเซ็น โดยนางสุภาวดี สอาดดี ภรรยาผู้ตายให้การว่า สามีป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและนอนไม่หลับมาประมาณสองอาทิตย์แล้ว ประกอบกับวันที่เกิดเหตุไม่มีคนอยู่ที่โรงพิมพ์ มีเพียงผู้ตายอยู่คนเดียว ภรรยามาก็พบว่าสามียิงตัวตายแล้ว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ทำการตรวจสอบหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง.

ชายวัย 75 เจ้าของโรงพิมพ์สระบุรี ป่วยโรคซึมเศร้าจนนอนไม่หลับ เครียดยิงกรอกปากฆ่าตัวตาย เขียนข้อความในกระดาษ "ชีวิตขอลาก่อน" 21 มิ.ย. 2558 22:34 22 มิ.ย. 2558 07:59 ไทยรัฐ