วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟันสาวใหญ่ดับคาป่ายางฯ พัทลุง คาดฝีมือลูกชาย ป่วยประสาท

ฟันสาวใหญ่ดับคาป่ายางฯ พัทลุง คาดฝีมือลูกชาย ป่วยประสาท

  • Share:

สาวใหญ่ถูกฟัน-จอบทุบหัว ดับคาป่ายางพารา ริมเทือกป่าเทือกเขาบรรทัด จ.พัทลุง คาดฝีมือลูกชาย ป่วยประสาท เร่งติดตามตัว มาสอบสวน ...

เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. วันที่ 21 มิ.ย. 58 ร.ต.อ.ขจรจักร ชูแป้น พนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ที่เข้าไปทำสวนยางพารา ริมป่าเทือกเขาบรรทัด ว่า มีผู้เสียชีวิตในสวนยางพารา ท้องที่ ม.1 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง จึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.สานิตน์ สุวรรณโณ รอง ผกก.(ป) สภ.ศรีนครินทร์ (รก.ผกก.ฯ) นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล

ที่เกิดเหตุ ต้องเดินเท้าผ่านริมสายน้ำ สวนยางพารา และสวนผลไม้เข้าไป ประมาณ 2 กิโลเมตร จนพบศพ นางเหน่ง (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ชาว อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ในลักษณะนอนคว่ำหน้า อยู่ริมห้วยหน้าขนำ ในสวนยางพารา สภาพศพถูกฟันด้วยของมีคม เข้าที่บริเวณศีรษะและข้อมือทั้งสองข้าง จนนิ้วมือด้านซ้ายขาด และมีรอยฟกช้ำตามลำตัว ใบหน้า คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง ใกล้กับศพ เจ้าหน้าที่พบจอบขุดดินเปื้อนเลือด 1 เล่ม จึงเก็บไปเป็นหลักฐาน 

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางเหน่ง เตรียมอาหารเพื่อนำไปฝาก นายโจ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี บุตรชายที่มีอาการทางประสาท ซึ่งพักอาศัยอยู่ในขนำดังกล่าวเพียงคนเดียว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตั้งข้อสันนิษฐาน มือฆ่านางเหน่ง น่าจะเป็นบุตรชาย โดยคาดว่าช่วงจังหวะเกิดเหตุบุตรชาย อาจจะเกิดอาการประสาทหลอน คิดว่าจะมีคนมาทำร้าย จึงฆ่ามารดาของตัวเอง

ด้าน พ.ต.ท.สานิตน์ สุวรรณโณ รอง ผกก.(ป) สภ.ศรีนครินทร์ เผยว่า บุตรชายผู้ตายที่มีอาการทางประสาทนั้น เคยจุดไฟเผาบ้านพักตัวเองไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา แต่ชาวบ้านช่วยกันดับไฟไว้ทัน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ออกติดตามตัวมาสอบสวนต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้