วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มผูกคอดับคาห้องพัก เครียดไม่รู้ป่วยเป็นอะไร

หนุ่มผูกคอดับคาห้องพัก เครียดไม่รู้ป่วยเป็นอะไร

  • Share:

หนุ่มเจ้าของร้านมือถือผูกคอดับคาห้องพัก ที่ปทุมธานี เมียเผยคาดเครียด ที่หมอยังวินิจฉัยไม่ได้ ว่าป่วยเป็นโรคอะไร หลังมีอาการหน้ามืด และตัวเหลือง ...

เมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 21 มิ.ย. 58 ร.ต.อ.ประมาณ ยวนยี พนักงานสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจาก รปภ.หมู่บ้านเอื้ออาทร (บางกะดี) หมู่ 5 ต.บางกะดี อ.เมือง จ.ปทุมธานี ว่ามีเหตุผู้พักอาศัย ผูกคอเสียชีวิตภายในห้องพัก จึงพร้อมด้วย แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ที่หลังห้องดังกล่าว พบศพนายเฉลิมชัย รตินนณชัย อายุ 39 ปี ซึ่งญาติได้ตัดเชือกที่ผูกคอห้อยกับรั้วเหล็กแป๊บตรงระเบียงออกมานั่งกับพื้นแล้ว โดยพบเก้าอี้นั่งตัวเล็กวางอยู่ข้างศพ ส่วนเชือกที่ใช้ผูกเป็นเชือกปอ สภาพศพนุ่งกางเกงยีนส์ขาสามส่วน ไม่สวมเสื้อ ชันสูตรเบื้องต้นพบว่าที่ลำคอมีรอยเชือกรัด เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มอบศพให้มูลนิธิฯนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ผ่าพิสูจน์การเสียชีวิตอีกครั้ง

สอบถาม น.ส.ปราณี โสดาพรม อายุ 27 ปี ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ตนและผู้ตาย มีอาชีพเปิดร้านขายโทรศัพท์มือถือ อยู่ในตลาดฐานเพ็ชร โย ก่อนเกิดเหตุสามีตน มีอาการหน้ามืดจะเป็นลม และตัวเหลือง จึงได้ไปหาหมอเพื่อตรวจหาสาเหตุว่าเป็นโรคอะไร แต่ไม่มีโรงพยาบาลไหนระบุ และวินิจฉัยได้ว่าเป็นโรคอะไร ทำให้สามีตนมีอาการเครียดมาตลอด กระทั่งเมื่อเช้าตนออกไปเปิดร้าน และสามีก็ยังไม่ตามลงมา จึงโทรศัพท์ตาม ไลน์ตามก็ยังไม่ลงมา ตนจึงได้มาตาม แต่ห้องล็อกด้านใน พยายามเรียกก็ไม่มีใครมาเปิด ก่อนไปตามเพื่อนห้องมาช่วยงัดประตู พบว่าสามีตนใช้เชือกผูกคอที่หลังห้อง จึงรีบใช้มีดตัดเชือก แต่ก็ไม่ทันแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้