วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกคอนโดหรูกลางกรุงฯ ทลายบ่อนไพ่โป๊กเกอร์ (ชมคลิป)

สืบทองหล่อ นำกำลังทลายบ่อนไพ่โป๊กเกอร์ ภายในคอนโดหรู ย่านสุขุมวิท รวบ 26 นักพนัน พร้อมของกลางจำนวนมาก พบมีวงเงินหมุนเวียนกว่า 12 ล้านบาท ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 20 มิถุนายน ชุดสืบสวนตำรวจนครบาลทองหล่อ แสดงตัวเข้าจับกุมกลุ่มนักพนัน ภายในห้องพัก คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซอยสุขุมวิท 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร หลังได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีการลักลอบเปิดบ่อนเล่นพนันภายในห้องดังกล่าว

โดยสามารถจับกุมนักพนัน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้ จำนวน 26 คน เป็นชาย 22 คน หญิง 4 คน พร้อมตรวจยึดโต๊ะสำหรับเล่นพนันไพ่จำนวน 2 ตัว ไพ่จำนวน 25 สำรับ ชิปแลกเงินมูลค่าประมาณ 12 ล้านบาท สมุดจดบัญชีรายรับรายจ่ายและรายชื่อสมาชิก จำนวน 3 เล่ม โดยมีนายจตุพล วิสุทธิแสง และนางสาวปรียนันท์ ประเสริฐสม รับเป็นผู้ดูแลสถานที่

สอบสวน นายจตุพล ให้การว่า ลักลอบเปิดบ่อนพนันชนิดไพ่โป๊กเกอร์จำนวน 2 วง และเปิดมาได้ 1 เดือน โดยเสียค่าเช่าห้องเดือนละ 1 แสนบาท มีเงินหมุนเวียนวันละ 6 แสน ถึง 1 ล้านบาท

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งข้อหา เป็นผู้จัดให้มีการเล่นการพนันและร่วมกันกับพวกลักลอบเล่นการพนันไพ่โป๊กเกอร์พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมายแก่ นายจตุพล และนางสาวปรียนันท์


ส่วนผู้ต้องหาที่เหลือแจ้งข้อหา ร่วมกันกับพวกลักลอบเล่นการพนันไพ่โป๊กเกอร์พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ มีรายงานว่า บ่อนแห่งนี้จะเปิดตลอด 24 ชั่วโมง นักพนันส่วนใหญ่เป็นนักธุรกิจ และเหล่าบรรดาแวดวงไฮโซที่ชื่นชอบการเสี่ยงดวง โดยมีการชักชวนกันปากต่อปากโดยต้องเข้าระบบสมัครสมาชิกเท่านั้น และมีการย้ายสถานที่ไปตลอดทำให้ยากต่อการจับกุม.

สืบทองหล่อ นำกำลังทลายบ่อนไพ่โป๊กเกอร์ ภายในคอนโดหรู ย่านสุขุมวิท รวบ 26 นักพนัน พร้อมของกลางจำนวนมาก พบมีวงเงินหมุมเวียนกว่า 12 ล้านบาท ... 21 มิ.ย. 2558 16:27 22 มิ.ย. 2558 10:57 ไทยรัฐ