วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ขันเงิน’เขินพ่อ ‘ริต้า’เร่งมีหลานแล้ว อีก2ปีแต่ง!ปลื้มได้เป็นคนในครอบครัว

‘ขันเงิน’เขินพ่อ ‘ริต้า’เร่งมีหลานแล้ว อีก2ปีแต่ง!ปลื้มได้เป็นคนในครอบครัว

  • Share:

ลุ้นกันมานานพักใหญ่ว่าคู่รักดัง นางเอกสาว ริต้า–ศรีริต้า เจนเซ่น กับหนุ่มฮิปฮอป ขันเงิน เนื้อนวล จะมีข่าวดีงานวิวาห์เมื่อไหร่ ยิ่งตอกย้ำความหวานหลังมีภาพทั้งคู่ควงกันไปร่วมงานวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 80 ปี ของพ่อหวานใจ “ริต้า–ศรีริต้า เจนเซ่น” ที่ประเทศเดนมาร์ก เจอ ขันเงิน มาร่วมงาน “L’Optimum Cool Boy’s Club 3” ที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ คาเฟ่ ดิ เอ็มโพเรียม เลยถามว่า

ทริปนี้เป็นยังไงบ้าง หวานขนาดไหน?

“ก็ไปประเทศเดนมาร์กกับฝรั่งเศส มาครับ เราไปเดนมาร์กก็ไปวันเกิดครบรอบ 80 ปีคุณพ่อริต้า ก็รู้สึกอบอุ่น รู้สึกดีที่ได้เป็นส่วนร่วมส่วนนึงในครอบครัวเค้าเพราะในนั้นก็มีผมคนเดียวที่ไม่ได้เป็นคนในครอบครัวเค้า ฉะนั้นก็รู้สึกดีมาก”

ถือเป็นการเปิดตัวในฐานะแฟนเลยมั้ย?

“จริงๆ ท่านก็ทราบอยู่แล้วว่าเราคบหากัน เค้าก็เอ็นดูผมพอสมควร เราเดินทางไปครั้งนี้ครั้งที่ 4 แล้วเพราะฉะนั้นค่อนข้างสนิทสนมและไม่ค่อยเกร็งแล้วครับ”

คุณพ่อมีฝากอะไรเป็นพิเศษมั้ย?

“ก็ไม่ได้ฝากอะไรครับ แต่เค้าถามตรงๆ เลยว่าเมื่อไหร่จะมีหลานให้เค้า ผมก็เขินๆอยู่ ก็บอกว่าเดี๋ยวขอคุยกันให้ลงตัวก่อน ก็บอกท่านว่า soon เร็วๆนี้ครับ” (ยิ้ม)

เมื่อไหร่จะได้อยู่ในครอบครัวเดียวกัน?

“ก็อย่างที่บอกไว้อีก 2 ปี ตอนนี้เพิ่งผ่านไปครึ่งปี ก็อยู่ในช่วงนับถอยหลัง”

คนมองว่าครั้งนี้ไปคุยเรื่องแต่งงาน?

“ผมก็คิดไว้นะ แต่ยังไม่ถึงตรงนั้น มันไม่ได้ติดอะไร แต่เอาเป็นว่าอยู่ที่ช่วงเวลามากกว่า”

คุยกับริต้าถึงเรื่องนี้บ้างรึยัง?

ก็คุยกันไว้บ้างครับ เราคุยกันมาตลอดว่ายังไง คิดยังไง ถ้าเกิดจะมีงานแต่งงานจริงๆ อยากได้แบบไหน เพราะเราเป็นคนเรียบง่าย ไม่ชอบอะไรใหญ่โต แต่ทำอะไรก็ต้องปรึกษากัน ส่วนตัวผมพร้อมค่อนข้างมาก จริงๆใช้เวลาอีกซักครึ่งปีก็คงจะโอเคพอดี ตอนนี้ดูเวย์กับนานาศึกษาก่อนว่ายากมั้ย”

จะมีโอกาสเร็วกว่าปีครึ่งมั้ย?

“อันนี้ต้องถามริต้าด้วย เพราะผมคงตอบเองไม่ได้ เพื่อนๆ ส่วนใหญ่ก็ถาม แต่เราก็ตอบเหมือนกันหมด ผมก็กดดันนิดนึงเพราะด้วยริต้าเองเค้าเป็นคนมีชื่อเสียงเราไม่อยากทำอะไรให้เค้าเสียชื่อเสียง เพราะคนอาจจะมองว่าผมเป็นแบดบอย เวลาผมทำอะไรก็ต้องทำให้ยิ่งโฟกัสให้มันดีที่สุดครับ”

ถ้าแต่งก็พร้อมมีทายาทเลย?

“อันนี้ต้องแล้วแต่เค้าด้วยครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้