วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อค้าตลาดนัด ตกอาคารชั้น 5 ดับปริศนาที่อยุธยาฯ

พ่อค้าตลาดนัด ตกอาคารชั้น 5 ดับปริศนาที่อยุธยาฯ

  • Share:

พ่อค้าตลาดนัด พลัดตกอาคาร 5 ชั้นดับปริศนา หลังโทรบอกแฟนสาวว่าไปหาเพื่อน ด้าน ตร.เร่งสอบ พบกำแพงหลังห้อง สูงเท่าหน้าอก ยังไม่ฟันธง พลัดตกเอง หรือถูกฆาตกรรม ...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.ชาญชัย แสงพยับ พนักงานสอบสวน สภ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในบ้านพักอุตสาหกรรมโรงอวน เลขที่ 26/6 หมู่ 4 ต.โคกช้าง อ.บางไทร จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.วิทยา บวรศิขริน รอง ผกก.สส.ฯ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.บางไทร และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุบริเวณพื้นถนนหลังอาคารเลขที่ 1 พบศพนายเฉลิม ศรีอนงค์ อายุ 34 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 64 หมู่ 1 ต.โคกช้าง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพนุ่งกางเกงยีนส์ขาสามส่วน ไม่สวมเสื้อ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด จากการชันสูตรพลิกศพพบว่ากะโหลกศีรษะยุบ หน้าอกยุบ ก่อนมอบศพให้อาสาฯ นำส่งที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการณ์เสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบสวน น.ส.ขันเงิน อินหนู อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 หมู่ 2 ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี แฟนสาว ผู้ตาย กล่าวว่า ตนและผู้ตายมีอาชีพขายของตามตลาดนัด เมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้ตายได้บอกตนว่าไปหาเพื่อนที่ห้องเลขที่ 4510 ชั้น 5 ของอาคารดังกล่าว จากนั้นมีการโทรคุยกัน โดยผู้ตายบอกว่า รอเงิน 2 พันบาท เพื่อนกำลังจะเอามาให้ กระทั่งเช้ามาทราบข่าวว่าแฟนตนตกตึกดับโดยไม่ทราบสาเหตุ

ด้าน พ.ต.ท.วิทยา บวรศิขริน รอง ผกก.ฯ กล่าวว่า เบื้องต้น ได้มีเรียกตัวเพื่อนๆ และเจ้าของห้องดังกล่าว มาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตของนายเฉลิม และจะต้องให้เจ้าหน้าที่วิทยาการ ศพฐ.1 มาตรวจสอบหาร่องรอยว่า กำแพงด้านหลังห้องสูงเท่าหน้าอก ทำไมผู้ตายถึงปีนและหล่นลงไปได้ ส่วนจะมีใครที่รู้เห็นเกี่ยวกับการเสียชีวิตครั้งนี้ ก็ต้องเรียกมาสอบสวนทั้งหมดเพื่อจะได้ให้ความกระจ่างต่อญาติผู้เสียชีวิตต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้