วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เตรียมตัวก่อนออกกำลังกาย เพื่อประโยชน์สูงสุด

เตรียมตัวก่อนออกกำลังกาย เพื่อประโยชน์สูงสุด

  • Share:

กีฬาๆเป็นยาวิเศษ!! ช่วยเติมเต็มความฟิตแอนด์เฟิร์มให้คนรักสุขภาพ SPORTS MALL เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “SPORTS MALL EXPO 2015” รวมอุปกรณ์กีฬาและสินค้าลิมิเต็ด อิดิชั่น จากหลากหลายแบรนด์ดังมาให้คนรักการออกกำลังกายได้เลือกช็อปอย่างจุใจ โดยมีหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย มาบอกเล่าถึงประโยชน์ของการเล่นกีฬา และการเตรียมตัวอย่างไร

มนต์ริสสา ลีนุตพงษ์

อย่าง “โบว์-มนต์ริสสา ลีนุตพงษ์” บอกว่า ชื่นชอบการเล่นเวคบอร์ด ซึ่งเป็นกีฬาทางน้ำที่ท้าทายและต้องใช้พลังมาก สิ่งที่ได้จากการเล่นกีฬาชนิดนี้คือเรื่องสมาธิ ความอดทน และการรู้จักเอาชนะตัวเองให้ได้

จารุเดช บุญญสิทธิ์

ส่วน “ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์” บอกว่า ชอบเล่นกีฬาทั้งประเภทในร่มและกีฬากลางแจ้งมาก โดยเฉพาะฟุตบอลเล่นมาหลายปีแล้ว และจะให้ความสำคัญกับการเตรียมตัวก่อนไปออกกำลังกายทุกครั้ง ต้องวอร์มกล้ามเนื้อให้ดี หากกล้ามเนื้อไม่พร้อมใช้งานแล้วไปใช้งานหนักจะเกิดอาการบาดเจ็บได้ง่าย การออกกำลังกายควรเลือกชนิดกีฬาที่เราชอบหรือเหมาะกับสุขภาพร่างกายของแต่ละคน และที่ขาดไม่ได้เลยคืออุปกรณ์กีฬาอย่างรองเท้าและเสื้อผ้า ที่ช่วยสร้างสีสันและความสนุกให้กับการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี

งานนี้ได้แบ่งเป็นโซนแต่ละประเภทกีฬา อาทิ โซนสตรีทแฟชั่น มีสินค้าจากแบรนด์ Vans, New Balance, Adidas Neo ฯลฯ, โซนเทรนนิ่ง มีแบรนด์ Nike, Adidas, Puma, Reebok ฯลฯ, โซนอุปกรณ์ทางน้ำ มีแบรนด์ Mizuno, Zoggs ฯลฯ, โซน Outdoor & Adventure มีแบรนด์ Equinox, The North Face, Columbia ฯลฯ,

โซนฟิตเนส พบกับอุปกรณ์ฟิตเนสครบครันและมากที่สุด และโซนสปอร์ตเทคโนโลยีเป็นสินค้าแบรนด์ Birdy, Garmin, Dji ฯลฯ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุด และรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน สำหรับสมาชิกบัตรเมืองไทยสไมล์คลับ มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมูลค่ามหาศาล กว่า 30 ล้านบาท ทั้งคอนโดฯและรถยนต์ Porsche เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท พร้อมร่วมกิจกรรมชิงรางวัลมากมายภายในงาน ระหว่างนี้ถึงวันที่ 30 มิ.ย. ที่ควอเทียร์ ฮอลล์ ชั้น 4 ตึก The Glass Quartier ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้