วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แซงไม่พ้น ปิกอัพเฉี่ยวชนเก๋ง ดับ 1 เจ็บ 3 ราย

แซงไม่พ้น ปิกอัพเฉี่ยวชนเก๋ง ดับ 1 เจ็บ 3 ราย

  • Share:

หนุ่มควบปิกอัพ แซงไม่พ้น เฉี่ยวชนเก๋งที่ขับสวนมาอย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 3 ราย บนถนนชมฐีระเวช ที่เพชรบูรณ์ ...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 20 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.นฤเบศวร์ น่วมมี พงส.สภ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ชนแดน ว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกัน บนถนนชมฐีระเวช หมู่ 12 ต.ชนแดน จึงพร้อมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว ทะเบียน บธ 138 พิจิตร จอดอยู่ในช่องเดินรถ สภาพพังยับเยิน ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาว เลขทะเบียน กบ 5554 พิษณุโลก และรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน สีเขียวดำ เลขทะเบียน กค  2707 อุทัยธานี ลักษณะชนติดกัน ส่วนผู้บาดเจ็บ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชนแดน นำส่งโรงพยาบาลชนแดน ไปก่อนหน้านี้

ทราบชื่อต่อมา นายบุญสม พระเพชร อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ 7 ต.หนองไผ่ อ.หนองไผ่ เจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย คือ นายธีระ พระเพชร, นายประโยชน์ แตงเล็ก อายุ 65 ปี และ น.ส.นริสรา ปานทองเย็น อายุ 40 ปี

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายบุญสม ผู้ตาย ขับรถปิกอัพ มากับนายธีระ จาก บ้านเขาทราย จะกลับบ้านที่ อ.หนองไผ่ ถึงที่เกิดเหตุถนนเป็นเนิน ได้ขับแซง รถเก๋งฮอนด้า ซีอาร์วี แต่ไม่พ้น จึงเฉี่ยวชนเข้ากับรถเก๋ง ที่มี นายประโยชน์ เป็นผู้ขับขี่อย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบสวน หาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้