วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาแน่ 'ลอเร็น' ทวีตอวยพร 'เช็ก' โชคดีกับปืน

มาแน่ 'ลอเร็น' ทวีตอวยพร 'เช็ก' โชคดีกับปืน

  • Share:

มั่นใจว่ามาแน่ ลอเร็น อดีตแนวรับของอาร์เซนอล ทวีตข้อความอวยพร ปีเตอร์ เช็ก นายด่าน "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ให้โชคดีกับการย้ายมาเฝ้าเสาให้ทัพ "ปืนโต" โดยชี้ว่าเป็นอีกหนึ่งการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมของทีม …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ลอเร็น อดีตกองหลังของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรแกร่งประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกตัวแรง โดยทวีตข้อความอวยพร ปีเตอร์ เช็ก นายด่านจอมเก๋าของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ให้โชคดีกับการย้ายมาเฝ้าเสากับปืนโต

นายด่านวัย 33 ปี ซึ่งเคยเป็นกำลังสำคัญของ เชลซี มาตลอดหลายปีได้ถูกลดบทบาทให้เป็นตัวสำรองของ ธีโบต์ กูร์กตัวส์ ในฤดูกาลที่ผ่านมา จนมีข่าวว่ามือกาวรายนี้ได้เตรียมนับถอยหลังรอวันย้ายทีมเพื่อโอกาสในการเป็นมือ 1 ซึ่งในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีรายงานว่าทาง อาร์เซนอล ได้เตรียมเซ็นสัญญากับ เช็ก ในราคา 11 ล้านปอนด์ (ราว 550 ล้านบาท) และจะรับค่าเหนื่อยสูงถึง 100,000 ปอนด์ (ราว 5 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์

อย่างไรก็ตามถึงแม้รายงานดังกล่าวจะยังไม่มีการยืนยันออกมา แต่ตัวของ ลอเร็น ซึ่งเคยค้าแข้งกับ อาร์เซนอล มาถึง 6 ปี และยังเป็นหนึ่งในขุนพลชุดไร้พ่ายปี 2004 ก็ได้แสดงความมั่นใจว่าทีมจะได้มือกาวรายนี้มาอย่างแน่นอน

อดีตแบ็กขวาวัย 38 ปี ทวีตข้อความว่า "ขอให้สิ่งดีๆทุกอย่างเกิดขึ้นกับเช็ก นานมาแล้วที่ต้องอยู่โดยไม่มีความมั่นคงในตำแหน่งและนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าอันยอดเยี่ยมของ กูนเนอร์ ในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้