วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เอล ตาต้า' จวกแข้งฟ้าขาวเล่นน่าเบื่อ เกมทุบ 'จาเมกา' 1-0

'เอล ตาต้า' จวกแข้งฟ้าขาวเล่นน่าเบื่อ เกมทุบ 'จาเมกา' 1-0

  • Share:

"เอล ตาต้า" กุนซือทีมฟ้าขาว ออกโรงจวกฟอร์มการเล่นของลูกทีมว่าเล่นกันได้อย่างน่าเบื่อและไร้ประสิทธิภาพในเกมรอบแรก นัดสุดท้าย ที่ทุบ "เรกเก บอยซ์" จาเมกา 1-0 พร้อมหวังว่าจะสามารถแก้ไขข้อบกพร่องได้ก่อนเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย... 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 21 มิ.ย. 58 ว่า เคราร์โด มาร์ติโน กุนซือใหญ่ทีมชาติอาร์เจนตินา สับลูกทีมเล่นกันได้อย่างน่าเบื่อ และไร้ซึ่งประสิทธิภาพในการถล่มประตู เกมที่เฉือนเอาชนะ จาเมกา 1-0 ฝนศึกฟุตบอลโคปา อเมริกา 2015 รอบแรก นัดสุดท้าย

โดยในเกมนัดชี้ชนะของกลุ่ม บี อดีตกุนซือบาร์เซโลนา ไม่สามารถคุมทีมข้างสนามได้เนื่องจากติดโทษแบน หลังถูกไล่ออกจากสนาม ในเกมนัดที่เอาชนะอุรุกวัย 1-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา แต่พลพรรคฟ้าขาวก็สามารถปิดเกมในรอบแรก ด้วยการทุบขุนพล เรกเก บอยซ์ เก็บสามแต้มสำคัญ พร้อมทั้งเข้าสู่รอบ 2 ด้วยการเข้ารอบเป็นอันดับที่ 1 ของกลุ่มได้สำเร็จ

ซึ่งหลังจบเกม กุนซือวัย 52 ปี กล่าวว่า ถึงแม้จะผ่านเข้ารอบได้ แต่ฟอร์มการเล่นโดยรวมยังไม่เป็นที่น่าพอใจ และยังห่างไกลจากฟอร์มที่ดีที่สุดของทีมอยู่มาก โดยเฉพาะการเล่นที่ดูน่าเบื่อ

"เรายังขาดประสิทธิภาพอยู่มาก ที่จริงเราเล่นกันได้ค่อนข้างดีในครึ่งเวลาแรก มีโอกาส 4-5 ครั้ง และเปลี่ยนมันเป็นประตูได้ รวมถึงควบคุมจังหวะการทำเกมรุกของจาเมกาได้อย่างอยู่หมัด แต่ครึ่งหลังกลับเล่นกันได้อย่างน่าเบื่อ โดยเฉพาะจังหวะการรับส่งบอลที่ทำกันได้ช้า ขาดความเร็วในจังหวะสุดท้ายที่หน้าปากประตู ซึ่งจากนี้เรามีเวลา 5 วันในการแก้ไขข้อบกพร่องทั้งหมด ก่อนเกมในรอบก่อนรองชนะเลิศ" ตาต้า เผย

โดยในรอบ 8 ทีมสุดท้าย อาร์เจนตินา จะไปเยือนรอพบทีมอันดับ 3 ที่สุดของกลุ่ม เอ หรือ ซี ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้