วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซัดลูกซองใส่เก๋งหนุ่มพัทลุงกลางดึก ไร้เจ็บ

คนร้ายควบ จยย. ซัดลูกซองใส่เก๋งหนุ่มพัทลุงกลางดึก โชคดีไร้เจ็บ ตร.คาดขัดแย้งส่วนตัว เร่งสอบ ล่าตัวดำเนินคดี ...

เมื่อเวลาประมาณ 02.30 น. วันที่ 21 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.มานพ สุวรรณมณี พนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุกลุ่มคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนยิงใส่รถเก๋งจนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 39 ม.9 ต.ลำสินธุ์ อ.ศรีนครินทร์ ริมถนนสายคลองหมวย-กงหรา จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.สานิตย์ สุวรรณโณ รอง ผกก.(ป) สภ.ศรีนครินทร์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถเก๋ง เชฟโรเลต สีดำ ทะเบียน กง 3229 พัทลุง ของนายอานูญ พันเศษ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 211 ม.3 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เข้าที่บริเวณประตูหน้าด้านขวาจำนวนหลายรู ในที่เกิดเหตุ ยังพบหมอนรองกระสุนปืนตกอยู่ 1 อัน หัวกระสุนลูกซอง จำนวน 10 หัว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายอานูญ ได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าว ไปบ้านญาติคนหนึ่งที่อยู่ใกล้กับบ้านหลังเกิดเหตุ ต่อมาได้มีกลุ่มคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้จักรยานยนต์เป็นยานพาหนะ ขี่มายังบ้านหลังดังกล่าว จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่รถเก๋ง ก่อนหลบหนีไป ในขั้นต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า น่าจะมาจากสาเหตุความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว ซึ่งจะได้สอบสวน หาข้อเท็จจริงต่อไป.

คนร้ายควบ จยย. ซัดลูกซองใส่เก๋งหนุ่มพัทลุงกลางดึก โชคดีไร้เจ็บ ตร.คาดขัดแย้งส่วนตัว เร่งสอบ ล่าตัวดำเนินคดี ... 21 มิ.ย. 2558 13:21 21 มิ.ย. 2558 13:42 ไทยรัฐ