วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 22/06/58

แองเจลีนา โจลี

เป็นดาราใหญ่ทั้งคู่ แบรด พิทท์ และ แองเจลีนา โจลี เลยถูกขุดคุ้ยชีวิตชนิดกระจุย ว่า ทั้งคู่มีหนี้ถึง 35 ล้านเหรียญ เพราะแม้รายได้จะอื้อซ่า แต่ไม่พอรายจ่ายแบบเจ็ตเซต ลูกๆ 6 คน ต้องมีพี่เลี้ยงประกบ และติวเตอร์ติดตามไปทุกที่ ไม่ให้สอบตกเพราะขาดเรียนประจำ อีกรายการละ 1 ล้านเหรียญ พาหนะเดินทาง ก็ต้องเป็นไพรเวท เจ็ต

ที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดคือค่าจ้าง บอดี้การ์ด ปีละ 2 ล้านเหรียญ ยังมีค่าดูแลบ้าน ค่าคนสวน แม่บ้าน แม่ครัว


ที่ต้องจ่ายเงินก้อนโต คือ วิลล่าในอิตาลี 40 ล้านเหรียญ และชาโต้มิราวัล ในฝรั่งเศส 60 ล้านเหรียญ

แต่ถึงจะแจกแจงยิบ ก็ต้องฟังหูไว้หู แบบข่าวฮอลลีวูด--และถ้ากระเป๋ากลวงจริงขนาดนั้น ก็ต้องนับถือ ที่ แบรด กับ แองจี้ ยังใจป้ำ ยกเงินค่าขายภาพงานแต่ง 5 ล้านเหรียญ ให้การกุศล


เป็นข่าวดังฮอลลีวูด ที่ชีวิตคู่ของ เบน เอฟเฟลคกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ พัง เพราะเพื่อนสนิทบอกว่า เบน ทั้งติดการพนัน ดื่มเหล้า และเจ้าชู้ จนเมียสุดอภัย ต่อไปก็ต้องเจรจาสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกสองคน ส่วนทรัพย์สิน 125 ล้านเหรียญ เจนนิเฟอร์ จะได้ไป 40 ล้าน

คงเป็นตำนานและปริศนาฮอลลีวูดตลอดไป เพราะหมดหวังที่ บ็อบบี้ คริสตินา จะฟื้นจากสภาพเจ้าหญิงนิทรา หลังเข้ารักษา ตัว ตั้งแต่ 31 ม.ค. ด้วยสภาพนอนหมดสติในอ่างอาบน้ำเหมือนแม่ วิทนีย์ ฮุสตัน--ข่าวว่าครอบครัวจะนำ บ็อบบี้กลับ ไปบ้านเพื่อให้จากไปอย่างสงบ


ไม่รู้เทกเหล้ายาหนัก หรือตั้งใจลดน้ำหนัก ไมลีย์ ไซรัส อวดหุ่นในบิกินี ทำเอาผู้คนตกใจ เพราะผอมโกโรโกโส เลยลือว่ากำลังป่วยจาก Eating Disorder จนน้ำหนักหายไป 36 ปอนด์

ซุปเปอร์เกิร์ล

21 มิ.ย. 2558 12:27 21 มิ.ย. 2558 12:30 ไทยรัฐ