วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 22/06/58

โสมชบาจ๊ะจ๋า 22/06/58

  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ทรงประชุมคณะกรรมการหาทุน อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษาและวางศิลาฤกษ์อาคาร ที่ ม. มหิดล 24 มิ.ย.15.00 น.

เห็นออกงานด้วยกันหลายครั้ง คนก็ถามกันให้แซ่ดถึง ขวัญจิรา ชีวานนท์ แห่งมูลนิธิชัยพัฒนา (ซึ่งมีข่าวว่ากลับไปใช้นามสกุล สิวายะวิโรจน์ มากว่า 2 ปี) ได้เข้าไปเป็นคนคุ้นเคยของครอบครัวสุวรรณรัฐในฐานะเพื่อนหญิงขององคมนตรี พลากร สุวรรณรัฐ ซึ่งเป็นม่ายเนื้อหอมมาปีกว่า

มีของชั้นเลิศมาทุกฤดู งาน แบงค็อก ฟรุ๊ต เฟส ปีนี้ ลักขณา นะวิโรจน์ มี แตงโมญาญ่า เนื้อดี จากไร่นุชชา-ฟาร์ม บ้านบึง มาให้ชิมที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา

ไม่อยากถูกประณามว่าปิดเครื่องตลอด วีรศักดิ์ ชุณหจักร จึงประกาศไว้เลยว่า จะหายไปอิตาลีและสเปน 3 อาทิตย์ และไม่กลัวใครฟ้อง โกมล พรพัฒนไสว เพราะ บอสเก้ง–โกมล เป็นเจ้ามือพาไปดูงาน เตรียมสร้าง ปารดี มัลดีฟ ให้ดังไปสามโลก

ไปประชุมที่ญี่ปุ่น บุญชัย คงปักไพศาล บอส LME เจอแผ่นดินไหว 3 ครั้ง แต่ยังเฉย--ไหวกี่ริกเตอร์ คุณทุย–บุญชัย ก็ไม่รู้สึก เพราะปลื้มที่เจรจาได้รองเท้า ASICS Tiger ในเครือ Onitsuka Tiger มาอีกแบรนด์

โอกาสทอง ที่เป็นทองจริงๆ ณญา-ณี เผือกขำ แห่ง กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ให้สมาชิกบัตรเครือกรุงศรี ผ่อนทองคำ 0% 3 เดือน เป็นครั้งแรก ที่ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ 150 สาขา จนถึง 30 มิ.ย.

ชุติมา สนิทวงศ์ฯ จัด Fashion Island Decor & Houseware 2015 นำสารพัดเครื่องใช้ในบ้านในครัวและงานแฮนด์เมดไปจัดโปรโมชั่น จนถึง 28 มิ.ย.

พอได้เป็นคุณแม่ กมลฉัตร ภรรยาคนสวยของ สกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ ก็คิดหาแต่สิ่งดีๆให้ลูก จึงนำเข้า Evoli ที่รับประกันว่าดีกับเบบี๋เพราะลองกับลูกตัวเองทุกอย่าง --ต้องเชื่อ เพราะถ้าไม่ดีจริง คุณย่า สมพร จึงรุ่งเรืองกิจ ไม่มีทางให้หลานซึ่งต้องสืบทอดธุรกิจหลายแสนล้าน ใช้ให้ระคาย.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้