วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วัยรุ่นเมืองคอนขับเก๋งชน จยย. 2 คันรวดก่อนพุ่งอัดเสาไฟฟ้าตาย 3 เจ็บ 5

วัยรุ่นเมืองคอนขับเก๋งชน จยย. 2 คันรวดก่อนพุ่งอัดเสาไฟฟ้าตาย 3 เจ็บ 5

  • Share:

ช่วงเช้ามืดเกิดอุบัติเหตุ โจ๋นิรนามเมืองคอนขับเก๋ง ชน จยย.รวดเดียว 2 คัน ก่อนเสียหลักไปชนอัดติดเสาไฟฟ้าริมถนน ตาย 3 ราย เจ็บอีก 5 คน ส่งโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช รักษาตัวแล้ว...

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. ร.ต.ท.กิตติภพ ไกรฤทธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนกับรถมอร์เตอร์ไซค์และเสียหลักไปชนเสาไฟฟ้าริมถนน มีผู้เสียชีวิตคาที่ 3 รายและเจ็บระนาวอีก 5 ราย บนถนนสายพัฒนาการคูขวาง ต.คลัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วยแพทย์เวร โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง และมูลนิธิประชาร่วมใจ ทั้งสองมูลนิธิไปยังที่เกิดเหตุเพื่อช่วยเหลือคนเจ็บในที่เกิดเหตุ นำส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กพ 8803 นศ เสียหลักชนห่ออัดติดกับเสาไฟฟ้า ในสภาพพังยับเยินทั้งคัน และพบรถจักรยานยนต์ 2 คัน ยี่ห้อฮอนด้า สีขาวเทา ทะเบียน คงธ 636 นครศรีธรรมราช และจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีแดง ทะเบียน ขกพ 452 นครศรีธรรมราช สภาพพังยับเยินทั้งสองคัน อยู่ในที่เกิดเหตุ และพบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนถนน 2 ศพ ชื่อนายนนทภัทร คงชีพ อายุ 18 ปี ชาวบ้าน ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพกะโหลกศีรษะแตกแขนขาหัก และอีกศพชื่อนายศิราวุฒิ ชัยเดช อายุ 16 ปี ชาวบ้าน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพกะโหลกศีรษะแตก แผลถลอกทั่วร่าง และยังพบเสียชีวิตอีก 1 ศพ ไม่ทราบชื่อและที่อยู่ ร่างถูกอัดติดในซากรถยนต์เก๋ง เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน เนื่องจากไม่พบหลักฐานใดๆ ในตัวผู้ตายรายนี้

ส่วนผู้บาดเจ็บ 5 รายที่ เจ้าหน้าที่ทั้ง 2 มูลนิธิช่วยกันลำเลียงนำส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช เบื้องต้นทราบชื่อ ได้แก่ นายวัชรินทร์ ศรีโรจน์ อายุ 16 ปี นายอนิรักษ์ คงศรีชาม อายุ 42 ปี นายวิศรุต ร่มทองคำ อายุ 17 ปี นายธนศักดิ์ ชิตเดชา อายุ 17 ปี และนายกิตติกรณ์ เกื้อแก้ว อายุ 16 ปี ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส แพทย์ได้ช่วยเหลือจนพ้นขีดอันตรายแล้ว

จากการสอบสวนเบื้องต้น ยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับรถยนต์เก๋ง และใครมากับรถคันไหน โดยก่อนเกิดเหตุมีพยานเห็นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ขับรถมาด้วยความเร็วสูง และได้เสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์ทั้งสองคัน ก่อนชนร่างคนขี่รถจักรยานยนต์ทั้งหมดกระเด็นไปคนละทิศละทาง แล้วรถยนต์เก๋งได้เสียหลักชนเสาไฟฟ้าริมถนนอย่างจังจนพังยับเยินทั้งคัน เป็นเหตุให้ผู้เสียชีวิตคาที่ 3 รายและเจ็บสาหัส 5 รายดังกล่าว

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตแต่ละคนมากับรถคันไหนบ้าง ก่อนมอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป ส่วนศพชายนิรนามยังไม่ทราบชื่อได้เก็บรอญาติที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้