วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปืนใหญ่กันท่า! เบิ้ลค่าเหนื่อยมัดใจ 'วิลเชียร์' เป็น 2 เท่า

ปืนใหญ่กันท่า! เบิ้ลค่าเหนื่อยมัดใจ 'วิลเชียร์' เป็น 2 เท่า

  • Share:

ทีมปืนใหญ่เตรียมยื่นข้อเสนอให้กับ "แจ๊ค วิลเชียร์" จรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปอีก 5 ปี พร้อมค่าเหนื่อยที่มากขึ้นเป็น 2 เท่า จากที่ได้รับอยู่ในปัจจุบัน เพื่อเป็นการป้องกันทีมเรือใบสีฟ้าทุ่มเงินดึงตัวไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มิ.ย.ว่า สโมสรอาร์เซนอล ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้กับ แจ๊ค วิลเชียร์ อีก 5 ปี พร้อมข้อเสนอมัดใจด้วยการเพิ่มค่าเหนื่อยเป็น 2 เท่า จากที่ได้รับอยู่ในปัจจุบัน เพื่อหวังกันท่าคือคู่แข่งร่วมลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่หวังทุ่มเงินก้อนโตดึงไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ วัย 23 ปี กำลังตกเป็นที่สนใจและเป้าหมายอันดับหนึ่งของทีมเรือใบสีฟ้า มหาเศรษฐีจอมทุ่มที่ต้องการได้ตัวไปเสริมทัพในการไล่ล่าแชมป์ในฤดูกาลหน้า ด้วยการเตรียมทุ่มเงินกว่า 40 ล้านปอนด์ ในการฉีกสัญญากับทีมต้นสังกัด

แต่ล่าสุด สำนักข่าวเดอะ มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษรายงานว่า บอร์ดบริหารของทีมปืนใหญ่เตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับกองกลางรายนี้พิจารณา โดยมีข้อเสนอจำนวน 5 ปี พร้อมด้วยค่าเหนื่อยเพิ่มเป็นสองเท่า จากสัญญาฉบับปัจจุบัน หวังมัดใจให้อยู่กับทีมต่อไป และเป็นการตัดปัญหาที่ทีมอื่นจะเข้ามาแย่งตัวไปร่วมทีม

ทั้งนี้ วิลเชียร์ มีสัญญาผูกพันกับทีมดังแห่งย่านลอนดอนเหนือ อยู่อีก 3 ปี หรือจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล 2018-2019

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้