วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชีวิตหลังแต่งงานที่มีคุณค่า ในมุมมองของ ตู่ ภพธร

ชีวิตดีดี๊! หลังแต่งงานยิ่งทวีคูณความสุขมากขึ้นๆ นักร้องเสียงโอเค ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ กับภรรยาหน้าหวาน นุช นุชนันทน์ จะมาเล่าถึงชีวิตคู่หลังแต่งงาน ว่ามีเคล็ดไม่ลับอะไร ทำไมถึงยังหวานฉ่ำทรวงกันได้เสมอ  


ตู่เพิ่งมาร่วมงานเปิดตัวที่ เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟสยามสแควร์ centerpoint of siam square โดยตู่ให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตหลังแต่งงานไว้ว่า "จริงๆ ก็เหมือนกันเดิมนะ เรายังไม่มีลูกด้วยแหละ ก็เลยมีเวลาให้กันและกันมากขึ้นครับ ที่ผ่านมาไม่มีปัญหาอะไรที่หนักๆ เข้ามา ใช้ชีวิตเหมือนเดิมนะครับ ก็พยายามรับฟังกันให้มากขึ้น เข้าใจกันให้มากขึ้น เวลาอยู่ด้วยกันไปนานๆ เราอาจจะละเลยหลงลืม ไม่เห็นคุณค่าของสิ่งที่เราทำให้กันเพราะความคุ้นเคย ก็จะพยายามมองให้เห็นคุณค่าของสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งเล็กๆ ก็ตาม ที่เราทำให้แก่กันครับ ผมว่าตรงนี้สำคัญนะ"


ปลายปีนี้วางแผนจะไปสวีทกันที่ไหนดี? "12 ธ.ค. ที่โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค เราก็จะจัดงานฉลองหลังแต่งงานขึ้นครับ" งานเพลงไม่ทิ้งไปนะ ยังทำอยู่? "ตอนนี้ก็เริ่มเข้าสตูดิโอทำงานเพลงแล้วครับ แต่ติดถ่ายละครของคลับฟรายเดย์อยู่ ที่เล่นกับไอซ์ (ปรีชญา พงษ์ธนานิกร)" หลังจากจบงานละคร จะมีเวลาเต็มที่กลับมาทำงานเพลงอีก? "ใช่ครับ".

ชีวิตดีดี๊! หลังแต่งงานยิ่งทวีคูณความสุขมากขึ้นๆ นักร้องเสียงโอเค ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ กับภรรยาหน้าหวาน นุช นุชนันทน์ จะมาเล่าถึงชีวิตคู่หลัง ... 21 มิ.ย. 2558 10:25 21 มิ.ย. 2558 10:58 ไทยรัฐ