วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สวรรค์ล่ม!! พ่อค้าขนมพา 2 สาวเข้ารร. โดนมอมยารูดเกลี้ยง

สวรรค์ล่ม!! พ่อค้าขนมพา 2 สาวเข้ารร. โดนมอมยารูดเกลี้ยง

  • Share:

พ่อค้าส่งขนมสวมสร้อยเส้นโต พกเงินเป็นฟ่อนมาเที่ยวในเมืองนครปฐม เจอ2สาวเข้ามาตีสนิทพาท่องราตรี ก่อนจะไปจบโรงแรม ฝ่ายสาวสั่งเบียร์ให้ดื่มหลับรวดเดียวถึงสิบโมงเช้า ตื่นขึ้นมาทั้งเงินทองค่าร่วม2แสน หายเกลี้ยง...   

เมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 20 มิ.ย. ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งจากพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งย่านถนนราชมรรคา ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม ว่า มีชายที่เข้าพักในโรงแรม ถูกหญิง2คน มอมยารูดทรัพย์ ขณะนี้ชายคนดังกล่าว ยังอยู่ในอาการสะลึมสะลือ ขอให้ร้อยเวรมาสอบสวนด้วย

หลังรับแจ้ง ร.ต.ท.หญิง กนกอร ซิ้มเจริญ ร้อยเวร จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.อนุพันธ์ จันทร์พฤกษ์ รรท. ผกก.สภ.เมืองนครปฐม พ.ต.ท.ปรีชา ทิมหอม รอง ผกก.สส.ภ.จว.นครปฐม ร.ต.ท.เอกชัย ทรัพย์ร่มเย็น รอง สวป.ร่วมเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึง พบพนักงานโรงแรม กำลังให้ยาดมกับนายธีรศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ชาว อ.เมืองนครปฐม ซึ่งยังอยู่ในอาการครึ่งหลับครึ่งตื่น นุ่งผ้าขนหนูสีขาวเพียงตัวเดียว อยู่ที่หน้าห้องพักเลขที่ 6213 โดยที่หน้าห้องยังมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซูเมอร์เอ็กซ์ สีขาวดำ ซึ่งเป็นของนายธีรศักดิ์จอดอยู่

จากการสอบถามพนักงานโรงแรมคนดังกล่าว ได้เล่าให้ตำรวจฟังว่า เมื่อเวลา 10.00 น.นายธีรศักดิ์ ได้เดินออกมาจากห้อง ในสภาพนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว บอกกับพนักงานโรงแรมว่า ถูกหญิง 2 คน ที่รับมาจากสถานบันเทิงในตัวเมืองนครปฐม ให้ตนดื่มน้ำหลังจากที่ออกจากห้องน้ำ จากนั้นเมื่อนอนบนเตียงก็หลับไปเลย พอตื่นขึ้นมาก็ไม่เห็นหญิงทั้ง 2 คนที่รับมาด้วยแล้ว ทรัพย์สินของมีค่าที่ติดตัวมาถูกรูดไปจนเกลี้ยง ขอให้ช่วยแจ้งตำรวจด้วย พูดเสร็จก็ทำท่าจะหลับไปอีก โงนเงนเหมือนกับคนจะเป็นลม จึงรีบหายาดมมาให้ดม

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจภายในห้องที่นายธีรศักดิ์ เช่าพัก พบยาเม็ดสีส้ม เขียนภาษาอังกฤษ วี 3 นอกจากนี้ ยังพบเสื้อยืดสีขาวและกางเกงยีนส์สามส่วน ซึ่งในกระเป๋ากางเกงไม่มีอะไรเหลืออยู่เลย จึงนำตัวนายธีรศักดิ์ส่งไปที่โรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ดูอาการ พร้อมกับนำยาที่เก็บได้ในห้องให้แพทย์ดู โดยแพทย์บอกว่าเป็นยานอนหลับชนิดรุนแรง แต่ไม่ถึงกับอันตรายถึงชีวิต พร้อมกับให้นอนพักเพื่อดูอาการ คาดว่าน่าจะใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง อาการน่าจะดีขึ้น

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางโรงแรม ที่บันทึกภาพหญิง 2 คน ที่นายธีรศักดิ์ พาเข้าไปในห้อง พบว่ามีการเปิดห้องเมื่อเวลา 04.00 น. หญิงทั้ง 2 คนแต่งตัวคล้ายวัยรุ่น แต่อายุน่าจะประมาณ 30 ปี ผมสั้น 1 คน ผมยาว 1 คน หลังจากเปิดห้องแล้ว เวลา 05.00 น.หญิงผมสั้นเดินออกจากห้อง เหลือแต่หญิงผมยาวอยู่ในห้องกับนายธีรศักดิ์ จากนั้นเวลา 06.00 น.หญิงผมยาวจึงออกจากห้องลักษณะลุกลี้ลุกลนรีบเดินออกไป ตำรวจจึงให้ทางโรงแรมบันทึกภาพใส่แผ่นดิสต์เพื่อนำไปปริ้นต์แจกจ่ายให้กับสายตรวจออกตามล่าตัว

จนกระทั่งเวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าวได้เดินทางไปสอบปากนายธีรศักดิ์ซึ่งมีอาการดีขึ้นสามารถให้การได้ เผยว่า ตนเองมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายส่งขนม ได้รู้จักกับหญิงสาว 2 คน มาเที่ยวสถานบันเทิงในเขตเทศบาลนครนครปฐม โดยหญิง 2 คน เข้ามาตีสนิทและนั่งดื่มกินด้วย หลังจากสถานบันเทิงเลิกจึงชวนกันไปดื่มเหล้าต่อที่ในตัวเมือง ก่อนที่จะพามาพักที่โรงแรม

ทั้งนี้ จำได้ว่าหญิงทั้ง 2 ขอให้ตนไปอาบน้ำก่อนเพราะมีกลิ่นเหล้า จึงไปเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยถอดสิ่งของมีค่าออกหมด ทั้งสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พระเลี่ยมทอง 1 องค์ แหวนหนัก 50 สตางค์ เงินสดที่เก็บเงินจากลูกค้าที่ส่งของ 7 หมื่นบาท อยู่ในกระเป๋ากางเกง วางไว้บนที่นอน หลังอาบน้ำเสร็จออกมา หญิงทั้ง 2 ได้สั่งเบียร์มาดื่มและส่งให้ตนดื่ม พอดื่มเข้าไปแล้วรู้สึกง่วงมาก หลังจากนอนบนเตียงก็หลับไปแบบไม่รู้สึกตัว มาตื่นงัวเงียเอาตอน 10.00 น.ซึ่งไม่เห็นหญิงทั้ง 2 แล้ว จึงตรวจดูทรัพย์สินดูปรากฏว่าหายไปหมดเกลี้ยง ไม่มีอะไรเหลือเลย ซึ่งมูลค่าทั้งของและเงินสดรวมประมาณ 2 แสนบาท

ด้าน พ.ต.อ.อนุพันธ์ จันทร์พฤกษ์ รอง ผบก.รรท.ผกก.สภ.เมืองนครปฐม ได้สั่งการให้ชุดสายตรวจ นำภาพจากกล้องวงจรปิดออกสอบถามตามร้านอาหาร และตามสถานบันทึก ผับ เธค ในเขตเมืองและเขตพื้นที่ใกล้เคียง ว่าเคยเห็นหญิงทั้ง 2 คนนี้หรือไม่ เพื่อเป็นแนวทางในการติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้