วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทายซิลูกใครเอ่ย? งานดี งานละเอียด! ทายาทดาราโตไวหล่อสวยออร่าพุ่ง!

วันเวลาผ่านไปแป๊บๆ จากพระเอกนางเอกเนื้อหอมในวันวาน กลับกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ไปหมดแล้ว ที่สำคัญผลผลิตของเหล่าดาราทั้งหลาย ได้ดีเอ็นเอความสวยหล่อจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆ แต่ละคนโตขึ้นเป็นกองที่สำคัญเห็นหน้าตาแล้วต้องร้องอู้หู! แซ่บจริงๆ ว่าแต่จะมีลูกใครบ้างที่ความหล่อสวยโดดเด่นน่าจับตามอง อาทิตย์สบายๆ อย่างงี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ พาไปรู้จักเขาและเธอกัน

รายแรก น้องบีบี เอกนรี วชิรบรรจง เอ๊ะ! นามสกุลคุ้นๆ กันใช่มั้ยล่ะ ใช่แล้ว เพราะสาวมาดเท่วัย 21 ปีคนนี้คือลูกสาวของพ่ออ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และแม่แดง วชิรบรรจง เจ้าของค่ายละคร แอค อาร์ต โดยน้องบีบี กำลังศึกษาอยู่ที่ Royal Melbourne Institute of Technology คณะ Fine Art-Photography ประเทศออสเตรเลีย เรียกว่าเลือดความเป็นศิลปินที่มีศิลปะอยู่ในกายไม่แพ้คุณพ่อเลยทีเดียว คอยจับตาดูให้ดีๆ น้องบีบี นี่ล่ะผู้จัดละครอนาคตใกล้คลื่นลูกใหม่ของค่ายแอค อาร์ต

น้องจินนี่ จุฑาภัค ลูกสาวของ พ่อใหญ่ ฝันดี ที่เห็นกันมาตั้งแต่ตัวน้อยกับเด็กผู้หญิงจ้ำม่ำน่าฟัด เวลาผ่านไป น้องจินนี่ โตเป็นสาวแล้วออร่าความน่ารักฟุ้งกระจาย เรียกว่าได้ความขาว หมวย ตาโตมาจากคุณพ่อเต็มๆ โดยตอนนี้ น้องจินนี่ กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร งานนี้เห็นทีคุณพ่อใหญ่ ต้องเตรียมไว้หนวดซะแล้วเพราะท่าทางหนุ่มๆ จะจ้องจีบ น้องจินนี่ กันตาเป็นมัน! เห็นมั้ยล่ะที่เขาว่ากันว่าผู้ชายเจ้าชู้จะได้ลูกสาวสวย

มากันที่ลูกสาวของพระเอกคนดังที่วันวานคือผู้ชายที่หล่อเท่อันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงไทย! กับสองสาวฝาแฝดคนสวย ลูกหนุน ศุภรา และ ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง ลูกสาววัย 19 ปี ของอดีตพระเอกชื่อดัง ตั้ว ศรัณยู กับดีเจสาวเสียงห้าว เปิ้ล หัทยา และความสวย หน้าเก๋ของ ลูกหนุ่นและลูกหนัง ทำให้สองสาวแฝดก้าวขึ้นเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางแบรนด์ดังหลายตัว พร้อมมีถ่ายแฟชั่นอีกมากมาย ปัจจุบัน ลูกหนุน ลูกหนัง จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดีและเข้าศึกษาต่อที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เห็นความสวยอย่างมีสไตล์ของทั้งสองสาวแล้ว อยากให้คุณพ่อตั้วจับลูกสาวทั้งสองมาเป็นนางเอกละครซะจริงๆ

อีกหนึ่งหนุ่มน้อยสุภาพบุรุษหล่อสไตล์คุณชายจุฑาเทพ น้องปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชายหล่อเข้มของคุณแม่นุส นุสบา อดีตนางเอกสาวหน้าสวย น้องปุณณ์ ในวัย 14 ปี กำลังศึกษาอยู่เกรด 8 (มัธยมศึกษาปีที่ 2) โรงเรียนนานาชาติไอเอสบี โดยเป็นนักฟุตบอลโรงเรียน ตำแหน่งปีกซ้าย อร๊าย หล่อละมุนแล้วยังเป็นนักกีฬา เห็นแบบนี้แทบจะขอสมัครเป็นลูกสะใภ้แม่นุสล่วงหน้า

ขณะที่ความหล่อราวโอปป้าเกาหลีของ น้องเอม สรรเพชญ์ คุณากร ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนวัย 14 ปี ของคุณพ่อดู๋ สัญญา คุณากร ก็เข้าตาสาวๆ ไปทั่วบ้านทั่วเมือง โดยหลังจากที่ ดู๋ สัญญา จับลูกชายมานั่งแท่นพิธีกรรับเชิญในรายการที่นี่หมอชิต ก็เอาทำสาวๆ หลงใหลในความเป็นตี๋หล่อ พูดน้อย ขี้อายนิดๆ แต่แอบมีความซุกซนหน่อยๆ กันเป็นแถว แต่เห็นทีสาวๆ ต้องอดใจรอนิดนึงเพราะตอนนี้น้องเอม กำลังศึกษาอยู่ต่างประเทศ กว่าจะกลับมาเมืองไทยคงอีกสักระยะ แต่เชื่อว่ากลับมาคราวนี้หล่อ หนุ่มเต็มตัว คงจะน่ากินยิ่งกว่าเดิม...เห็นรอยยิ้มน้อยๆ ของน้องโอปป้าเอมแล้วป้าๆ อยากจะเกิดช้ากว่านี้สัก 10 ปี!

และปิดท้ายกันที่สองหนุ่มน้อยขวัญใจมหาชนอย่าง น้องเจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ตี๋หล่อวัย 15 ปี ลูกชายคนโตของพ่อเจ เจตริน และแม่ปิ่น เก็จมณี ที่มาพร้อมน้องชายตี๋เข้ม น้องเจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน วัย 13 ปี โดยทั้งคู่กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติ Ascot งานนี้ต้องบอกเลยว่า 2 หนุ่มของพ่อเจ แม่ปิ่น ยิ่งโตยิ่งหล่อ โดยเฉพาะแววการเป็นศิลปินที่คุณพ่อจับขึ้นเวทีคอนเสิร์ตด้วยบ่อยๆ บอกเลยว่าเจิดมาก ออร่ามาเต็ม เชื่อว่าอีกไม่นานทั้ง เจ้านาย และเจ้าขุนหากเลือกที่จะเดินเส้นทางสายบันเทิงจะต้องโด่งดังไม่แพ้คุณพ่อแน่นอน แล้วจับตาดูได้เลยลูกบ้านนี้โตเต็มหนุ่มเมื่อไหร่ (รวมน้องคนเล็ก เจ้าสมุทรด้วย) ยิ่งหล่อกว่านี้อีกหลายเท่า!

วันเวลาผ่านไปแป๊บๆ จากพระเอกนางเอกเนื้อหอมในวันวาน กลับกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ไปหมดแล้วที่สำคัญผลผลิตของเหล่าดาราทั้งหลาย ได้ดีเอ็นเอความสวยหล่อจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆ แต่ละคนโตขึ้นเป็นกองที่สำคัญเห็นหน้าตาแล้วต้องร้องอู้หู! 20 มิ.ย. 2558 18:51 20 มิ.ย. 2558 22:32 ไทยรัฐ