วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยทีเด็ดพิชิตใจ“ชมพู่” “น็อต”จอมวางแผนตัวพ่อ

บ่าว-สาวป้ายแดง

เป็น “คู่รักแห่งปี” ที่แฟนๆรอคอยทั้งเมือง ล่าสุดพิธีกรสวยแซ่บ ชมพู่-อารยา ควง น็อต-วิศรุต สามีตี๋แซ่บที่เพิ่งสร้างความฮือฮากับงานวิวาห์ร้อยล้าน! มาเผยชีวิตหลังแต่งให้ฟังเป็นครั้งแรก

งานนี้ ขุ่นพี่แมร์ กับ ขุ่นแม่ม้า ยังล้วงลึกเส้นทางรักหมดเปลือก น็อต เผยกว่าจะพิชิตใจซุป’ตาร์ ไม่ง่าย รุกหนักจีบอยู่หลายปี แถมซุ่มหาข้อมูลชีวิตชมพู่ละเอียดยิบ “เค้าเคยให้สัมภาษณ์ว่า อยากได้แฟนเปลี่ยนหลอดไฟที่บ้านให้ได้ พอไปบ้านเค้าครั้งแรก หลอดไฟเสียพอดีผมก็ได้โอกาสเปลี่ยนให้เลย”

ไม่เท่านั้นน็อตยังเป็น จอมวางแผนตัวพ่อ สืบรู้ชมพู่คลั่งบลายธ์ ก็ทุ่มทุนบินไปเมืองนอกกว้านซื้อมาให้ ผิดกับ ชมพู่ เปิดใจตอนแรก ไม่ชอบน็อตเลย! แต่หลังแต่ง กลับหวานหนักมาก “อย่าอ้วกนะ คือชมชอบนอนคนเดียว ถ้าได้ยินเสียงพลิกตัวจะหงุดหงิด แต่แปลกมากพอเป็นพี่น็อตไม่ว่าเค้าจะส่งเสียงอะไร เราก็หลับได้” ฮิ้ว..วว ฝั่ง น็อต เลยได้ทีอ้อนขอลูก “รออีกสัก 6 เดือนให้เค้าเคลียร์งานก่อน ตั้งใจอยากมีลูกเป็นทีมสัก 7 คน!” โอ้ว!! ปรึกษา ชม ยัง?? คิกๆ ห้ามพลาด “3 แซบ” อาทิตย์นี้ บ่ายโมง ช่อง 3.

เป็น “คู่รักแห่ง ปี” ที่แฟนๆรอคอยทั้งเมือง ล่าสุดพิธีกรสวยแซ่บ ชมพู่-อารยา ควง น็อต-วิศรุต สามีตี๋แซ่บที่เพิ่งสร้างความฮือฮากับงานวิวาห์ร้อยล้าน! มาเผยชีวิตหลังแต่งให้ฟังเป็นครั้งแรก 20 มิ.ย. 2558 16:22 21 มิ.ย. 2558 12:09 ไทยรัฐ