วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อ๊อฟ-เพลง' ควงมันส์ บู๊สนั่น 'สิงห์รถบรรทุก'

สร้างสรรค์งานบู๊อลังการตามสไตล์ถนัดของ ต๊ะ–นิรัตติศัย กัลย์จาฤก ผู้จัดและผู้กำกับมือทอง แห่งบริษัท ป๊าสั่งย่าสอน จับภาพยนตร์ดังยุคก่อน มารีเมกลงจอเป็นละครแนวแอ็กชันดราม่าเรื่อง “สิงห์รถบรรทุก” ดึงพระนางคู่เอก “อ๊อฟ–ชนะพล สัตยา” ในบท “สีหราช” บู๊สนั่นเปิดซิง “เพลง–กวิตา รอดเกิด” ที่ขึ้นแท่นนางเอกละครหลังข่าวเรื่องแรกในบท “สายสุนีย์” และคู่ของหนุ่มมาดเข้ม “อานัส ฬาพานิช” รับบท “ชาญ” ประกบสาวสวย “เบนซ์–ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ในบท “มุกดา”

ในเรื่องราวของ สีหราช สายสืบหนุ่มจากหน่วยราชการลับที่แฝงตัวเข้ามาทำงานในอู่รถบรรทุกเกษมขนส่ง นอกจากต้องทำภารกิจสืบเรื่องผู้มีอิทธิพลที่ลอบค้าอาวุธเถื่อนแล้ว เขายังต้องการสืบหา คนร้ายที่ สีทอง ฆ่าน้องชายของเขารวมทั้งทำให้พ่อแม่เสียชีวิต สีหราช โกรธแค้นทุกคนที่เกี่ยวข้อง พาลไปถึง เสี่ยเกษม และ สายสุนีย์ ลูกสาวของเสี่ยเจ้านายของ สีทอง แม้ สายสุนีย์ จะอธิบาย แต่ สีหราช ไม่เปิดใจยอมรับ ทั้งคู่จึงไม่ค่อยชอบหน้ากันนัก

‘อ๊อฟ-เพลง-อานัส-เบนซ์’ ดวลบู๊สนั่นใน “สิงห์รถบรรทุก”

ชนะพล สัตยา รับบทเป็น สีหราช ส่วน กวิตา รอดเกิด รับบทเป็น สายสุนีย์

กวิตา รอดเกิด รับบทเป็น สายสุนีย์

อานัส ฬาพานิช รับบทเป็น ชาญ บ้านสั้น ส่วน ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ รับบทเป็น มุกดา

ชัชฎาภรณ์ ธนันทา รับบทเป็น หวานสวาท

เติร์ก คหบดี และ ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง

อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ รับบทเป็น พรหมบุญ พร้อมพรรคพวก

กิตติวงศ์ โพธิ์ปี รับบทเป็น การเวก

อรุณ ภาวิไล รับบทเป็น อ.เป๋อ

ซีนหวานๆของพระนางก็มีให้เห็น

ชาญ บ้านสั้น กับมุกดาโชว์หวาน
ด้าน พรหมบุญ เจ้าของบริษัท พรหมบุญยานยนตร์ คู่แข่งที่แท้จริงแล้วเป็นคนจ้างคนมาฆ่า สีทอง ส่งคนมาป่วนงานศพ แต่ กลับถูก ชาญ บ้านสั้น เพื่อน สมัยเด็กของ สีหราช ซึ่งเป็นลูกน้องของน้องชาย พรหมบุญ มาขวางไว้ สีหราช ยังคงหาทางแก้แค้นแทนครอบครัว ด้วยความใกล้ชิดและความมีน้ำใจของเขาที่ช่วยเหลือพ่อของ สายสุนีย์ ให้รอดพ้นจากอันตราย ทำให้ สายสุนีย์ ยอมเชื่อใจและหันมาร่วมมือกับเขากำจัดคนชั่ว ด้าน มุกดา ซึ่งเป็นเพื่อนกับ สายสุนีย์ เห็นว่า สีหราช มาทำงานกับ สายสุนีย์ ก็แสดงออกว่าสนใจ ทำให้ สายสุนีย์ เข้าใจผิด แต่ สีหราช พยายามตีตัว ออกห่าง เพราะรู้ว่า ชาญ แอบชอบ มุกดา อยู่ก่อน ขณะที่ พรหมบุญ เริ่มเครียดและหนักใจในฝีมือของ สีหราช อยากหาทางเอา ชนะส่งคนมาป่วนสร้างปัญหา

ภารกิจสำคัญนี้ สีหราช ได้เพื่อนรักมากฝีมือถึงสองคนทั้ง ชาญ และ มุกดา มาร่วมขบวนการภารกิจเพื่อชาติ พร้อมๆกับภารกิจหัวใจที่เริ่มก่อตัวขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เหล่าธรรมะจะชนะอธรรมหรือไม่

เปิดฉากบู๊จัดเต็มกันตั้งแต่ต้นเรื่อง ถูกใจคนรักความมันส์ ร่วมแท็กทีมด้วยนักแสดง อาทิ อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, กิตติวงศ์ โพธิ์ปี, ชัชฎาภรณ์ ธนันทา, ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง, จาตุรงค์ โกลิมาศ, อนุสรณ์ เดชะปัญญา จะ สนุกเข้มข้นแค่ไหนติดตามชม ละคร “สิงห์รถบรรทุก” ออกอากาศ ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "สิงห์รถบรรทุก" ได้ที่นี่

บันเทิงทีวี

สร้างสรรค์งานบู๊อลังการตามสไตล์ถนัดของ ต๊ะ–นิรัตติศัย กัลย์จาฤก ผู้จัดและผู้กำกับมือทอง แห่งบริษัท ป๊าสั่งย่าสอน จับภาพยนตร์ดังยุคก่อน มารีเมกลงจอเป็นละครแนวแอ็กชันดราม่าเรื่อง “สิงห์รถบรรทุก” 20 มิ.ย. 2558 15:58 20 มิ.ย. 2558 16:17 ไทยรัฐ