วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 21/06/58

พกติดตัว : เลอโนโว Idea Center Stick 300 เป็นมินิพีซีที่เป็นรูปทรงแท่งขนาดเล็กกับระบบปฏิบัติการวินโดวส์ที่ออกแบบมาเป็นมีเดีย เพลย์เยอร์แสดงผลความคมชัดสูงเมื่อนำไปเชื่อมต่อกับจอทีวี และจะเป็นคอมพิวเตอร์ขั้นพื้นฐานเมื่อนำไปเชื่อมต่อกับจอมอนิเตอร์ นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อกับคีย์บอร์ดและเมาส์ มาพร้อมกับหน่วยความจำ 32 กิกะไบต์ และสามารถเพิ่มได้ผ่านไมโครเอสดีการ์ด รายละเอียดอื่นๆ ยังไม่เปิดเผยและคาดว่าจะวางจำหน่ายในเร็วๆนี้

ไม่ใช่แว่นธรรมดา : INFINITY.1 แนะนำแว่นตาอัจฉริยะ หรือสมาร์ทกลาส ที่ถูกออกแบบมาต่างจากสมาร์ทกลาสทั่วไป โดยรูปทรงเหมือนแว่นปกติทั่วไป แต่ข้างใต้ขาแว่นด้านขวาจะติดกล้อง ใช้เทคโนโลยี Six 15 แสดงผลระบบจอแอลซีดีขนาดเล็กที่ให้มุมมองขนาด 17.5 องศา บริษัทนี้ไม่ได้มุ่งหวังที่จะผลิตตรงเพื่อผู้บริโภค แต่จะเป็นการขายแพลตฟอร์ม และลูกค้าสามารถนำไปปรับแต่งเพิ่มเติม

ครบทุกฟังก์ชั่น : ออปโป้ วางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด OPPO Joy 3 ที่สเปกแรงคุ้มค่าทุกฟังก์ชั่นในราคาสบายกระเป๋า ใช้งานง่ายไม่ต้องโหลดแอพพลิเคชั่นให้ยุ่งยาก คุณภาพกล้องคมชัดด้วยกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล หน้าจอ 4.5 นิ้ว FWVGA สามารถเซลฟี่ด้วยเสียงเพียงพูดคำว่า Cheese หรือ Color มีฟังก์ชั่นพร้อมใช้งานที่หลากหลายให้คุณสนุก, u 2 สีให้เลือก สีขาวและสีน้ำเงินเข้ม ราคาเพียง 3,990 บาท ที่ OPPO Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

หูฟังขั้นเทพ : Parrot Zik 2.0 หูฟังบลูทูธ V3.0 ให้คุณภาพเสียงดิจิตอล 32 บิต พร้อมคุณสมบัติการปรับเสียงเต็มที่ มีหน่วยประมวลผลเสียงดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพทำให้อรรถรสในการฟังเพลงเต็มไปด้วยความสุนทรีย์ไม่ว่าจะฟังเพลงคอนเสิร์ตหรือดนตรีแบบอคูสติก ยังสามารถโทรศัพท์ผ่านหูฟังนี้ด้วยคุณภาพเสียงระดับเอชดี ทำให้การสนทนาทางโทรศัพท์มีความชัดเจน สนนราคาจำหน่าย 399 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 13,520 บาท

ดีไซน์สวย : ฟูจิ เปิดตัวกล้องดิจิตอลมิลเลอร์เลส X-T10 ซึ่งถือว่าเป็นกล้องระดับพรีเมียมกับความโดดเด่นเปลี่ยนเลนได้ และนำเอานวัตกรรมทางเทคโนโลยี X-Trans CMOS II ซึ่งพัฒนาคุณภาพให้มีความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล พร้อมระบบประมวลผล EXRProcessor II ซึ่งให้ภาพที่มีความคมชัดสูง พร้อมระบบช่องมองภาพแบบอิเล็กทรอนิกส์ ระบบออโต้ โฟกัสแบบใหม่ ที่รวดเร็วสามารถจับภาพที่วัตถุเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี พร้อมระบบเชื่อมต่อ Wi-fi จอแสดงภาพขนาด 3 นิ้ว คลิก www.fujifilm.co.th 

20 มิ.ย. 2558 12:01 20 มิ.ย. 2558 12:02 ไทยรัฐ