ข่าว
100 year

‘มัดหมี่-สัว’ เผยงานวิวาห์ยังไม่คืบ งงถูกเม้าท์ท้องก่อนแต่ง

ไทยรัฐออนไลน์20 มิ.ย. 2558 10:05 น.
SHARE

มัดหมี่ พิมดาว ควง สัว ศุภชัย ออกงานคู่กันครั้งแรก เผยงานแต่งงานที่จะจัดในวันที่ 29 พ.ย.ยังไปไม่ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ โดยตั้งใจจัดพิธีหมั้นเช้าแต่งเย็น อุบสถานที่จัดงานเพราะรอสรุปทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อน งงถูกคนเม้าท์ท้องก่อนแต่ง

ควงออกงานคู่กันครั้งแรกสำหรับนักร้องนักแสดงสาว มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย และนักธุรกิจหนุ่ม สัว ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย โดยมัดหมี่มาร่วมงานเปิดตัว “สตูดิโอ 54 เรคคอร์ด” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นค่ายเพลงของสัวที่หุ้นกับกลุ่มเพื่อนสนิท พอเสร็จงานปุ๊บเลยไม่พลาดชวนทั้งคู่มาพูดคุยถามถึงงานวิวาห์ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 พ.ย.นี้ว่าไปถึงไหนแล้ว

โดย สัว เผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังก่อนว่า “ตอนนี้ยังไปไม่ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ เราก็ยังอยู่ในช่วงการเตรียมงานในเรื่องของการจัดธีมกันอยู่ครับ ส่วนเรื่องสถานที่เราก็ยังไม่ได้สรุปอะไรครับ” มัดหมี่ “ธีมเนี่ยคือจริงๆ เราเน้นความอบอุ่นค่ะ เอาคนที่เรารักมากๆ มา ซึ่งเรายังไม่ได้กำหนดธีมตายตัว แต่ถ้ากำหนดทุกอย่างจริงๆ แล้วเดี๋ยวจะแจ้งอีกทีนึงค่ะ” สัว “การ์ดก็ยังไม่ได้พิมพ์เลยครับ” มัดหมี่ “ตอนนี้ลิสต์ชื่อกันอยู่” สัว “กำลังดีไซน์กันอยู่ครับ” ตื่นเต้นไหม? มัดหมี่ “ณ ตอนนี้ยังค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าตื่นเต้นมาก แต่ว่ามัดหมี่คิดว่าใกล้ๆ เนี่ยคงจะตื่นเต้นมั้งคะ” จะจัดงานทันไหมเพราะเวลาก็บีบเข้ามาแล้ว? สัว “ผมว่าทันนะ ด้วยธีมในการจัดงาน ธีมของสตูดิโอ 54 เอง หรือธีมในการจัดงานแต่งงานมันก็ทำด้วยใจกันทั้งหมดครับ เราสามารถดึงงานกันไปได้อยู่แล้ว ถ้างานมันมีเดดไลน์ออกมามันก็ทำเสร็จได้แน่นอนครับ”

คู่หวาน มัดหมี่-สัว

เห็นว่ากำลังลดน้ำหนักอยู่? มัดหมี่ “ลดไปได้ 2 กก.ค่ะ ดีใจที่สุดค่ะ เพราะตอนแรกขึ้นมา 5 กก. ตอนนี้ลงไป 2 กก.แล้วค่ะ ก็เหลืออีก 3 กก.จะถึงเป้าหมายนะคะ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ (หัวเราะ)” ได้คุยเรื่องสถานที่จัดงานรึยัง? มัดหมี่ “ขออุบไว้ก่อนค่ะเพราะเอาให้ทุกอย่างชัวร์ เคลียร์เรื่องสถานที่แล้วจะบอก” สัว “รอให้เราสรุปเรื่องธีมให้ได้ก่อนเพราะตอนนี้ธีมยังไม่ลงตัวเลยครับ ก็คงใกล้แล้วครับ” จะหมั้นเช้าแต่งเย็นเลยไหม? มัดหมี่ “ค่ะ วันเดียวเลยค่ะ 29 พ.ย.ค่ะ เดี๋ยวจะเชิญพี่ๆ ไปร่วมงานด้วยค่ะ พิธีการของเราเรียบง่ายค่ะ ส่วนใหญ่เราจะคุยเรื่องพิธีการก่อน เรื่องธีมทีหลัง ก็หมั้นเช้าแต่งเย็นค่ะ” เท่าที่คบกับมัดหมี่เป็นไงบ้าง? สัว “ก็ดีนะครับ ผมว่าเราก็เป็นตัวของตัวเอง เวลาเราคบกันก็แฮปปี้ที่จะคบกับเขาครับ ไม่งั้นก็คงไม่ได้มาจัดการเรื่องแต่งงานครับ” แล้วจะถ่ายภาพพรีเวดดิ้งไหม? มัดหมี่ “เนี่ยทุกคนถามหมดเลยว่ามีหรือเปล่า แต่ไม่มีค่ะ เพราะเราจะใช้ภาพที่เรามีกันเองที่เราชอบถ่ายรูปกันเองค่ะ”

แต่ก็มีกระแสข่าวว่าที่เราประกาศแต่งงานเร็ว หลายคนมองว่าเรามีน้องแล้วรึเปล่า? มัดหมี่ “ว้าย (หัวเราะ) ไม่ใช่ค่ะ” สัว “อีกนานเนอะกว่าจะแต่งงานกัน” ซีเรียสไหม? มัดหมี่ “(หัวเราะ) อันนี้ยังไม่เคยรู้เลยว่ามีกระแสนี้ด้วย รู้แต่มีกระแสที่บอกว่าแต่งเร็วมาก ซึ่งบางคนก็บอกว่าอายุ 26 ปีก็ไม่ได้เร็วขนาดนั้น คุณแม่มัดหมี่อายุ 25 ก็แต่งงานแล้วค่ะ” ได้ยินกระแสนี้มาก่อนไหม? สัว “ไม่มีเนอะ เราก็คิดว่าเราโฟกัสตัวเองว่าเราทำอะไรอยู่ แฮปปี้กับสิ่งที่เราทำ แล้วเราคิดว่าสิ่งที่เราทำเป็นสิ่งที่ถูกต้อง เป็นสิ่งที่ดีครับ เราก็ไม่น่าจะมีอะไรที่น่าเป็นห่วงเนอะ” แต่คนมองว่าเราเองก็คบกันไม่นาน? มัดหมี่ “จริงๆ เรารู้จักกันนานแล้วค่ะ ประมาณ 3 ปีกว่าแล้วค่ะ แต่มาคุยกันจริงๆ ก็ปีกว่าๆ” สัว “ประมาณ 15 เดือนครับ”

เตรียมแต่ง 29 พ.ย.นี้แล้วจ้า!!

เห็นว่าตอนนี้ติดยศแล้ว? มัดหมี่ “ติดยศแล้วค่ะ เป็นร้อยตรีหญิงพิมดาว พานิชสมัย แล้วค่ะ มัดหมี่อยู่สังกัดกรมดุริยางค์ทหารบก ถ.วิภาวดีรังสิต ก็เข้าทำงานทุกวันเลย วันนี้ขออนุญาตนายออกมาครึ่งวันค่ะ” สัว “เขาไม่ต้องเปลี่ยนสถานะจากนางสาวเป็นนางแล้วครับ แต่อาจจะเปลี่ยนยศเป็นร้อยโทร้อยเอก (ยิ้ม)” มัดหมี่ “ดีใจมากค่ะ เพราะมันคุ้มกับสิ่งที่เราทำและรอมานาน เพราะมัดหมี่ไปฝึก 3 เดือน แล้วมี 7 วันที่เขาชนไก่ด้วย ทุกคนบอกเลยว่าหลังจากนี้ต้องเริ่มขัดสีฉวีวรรณ ซึ่งตัวเองเป็นคนที่ไม่รักษาตัวขนาดนั้น ตอนนี้ต้องเริ่มดูแลตัวเองแล้วค่ะ” งานบันเทิงยังทำอยู่ไหม? มัดหมี่ “ไม่หายไปค่ะ เพราะเดี๋ยวมัดหมี่จะมีละครอีกเรื่องนึง 1 ก.ค.คงได้ทราบ และจะมีซีรีส์คลับฟรายเดย์ที่กำลังจะเล่นกับพี่กันต์ กันตถาวร ด้วยค่ะ และมีละครเรื่อง “เลือดมังกร” ตอน “หงส์” ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ เล่นเป็นนางเอกงิ้วอาหมวยค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มัดหมี่ พิมดาวสัว ศุภชัยมัดหมี่ สัวแต่งงาน29 พ.ย. 2558พิมดาว พานิชสมัยศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัยหมั้นท้องก่อนแต่งข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed