วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวประจำวันที่ 19 มิ.ย. 58 ตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น.

องค์การอนามัยโลก ชี้ยังมีข่าวดี ไวรัสเมอร์สยังไม่กลายพันธ์ุ ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัสเมอร์สในเกาหลีใต้ เพิ่มรายเดียว ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 24 ราย และติดเชื้อรายใหม่อีก 3 รวมติดเชื้อ 166 ราย

การเมือง

13.25 น. กรุงเทพโพลล์ เผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนเรื่อง “นายกฯ ถาม ประชาชนตอบ ว่าด้วยเรื่อง เปิดบ่อนกาสิโนถูกกฎหมาย” พบประชาชนกว่า 58.5% ไม่เห็นด้วย โดยให้เหตุผลไม่ชอบการพนัน การพนันเป็นสิ่งไม่ดี ผิดศีล ส่วนคนสนับสนุนมี 35.1%...

14.15 น. นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รมต.ประจำสำนักนายกฯ ยกศีล 5 ปัดออกความเห็น เปิดบ่อนกาสิโน ให้สังคมเป็นคนชี้ขาด เชื่อ อีก 1-2 สัปดาห์ รู้กระแสสังคมหนุนหรือต้าน ย้ำ ไม่ต้องถึงขั้นทำประชามติ

14.43 น. รมต.สำนักนายกรัฐมนตรี เปิดกาสิโนต้องมองรอบด้านทั้งบวกและลบ เชื่อไทยคงไม่ได้ดิ้นรนที่จะหารายได้เข้าประเทศจากอบายมุข ขัดแย้งกับความดีงาม ความถูกต้อง ส่วนการทำประชามติ ก็มั่นใจว่าบ้านเมืองมีอะไรให้ทำมากกว่าเรื่องนี้...

15.55 น. “ยงยุทธ” มั่นใจมาตรการป้องกัน เมอร์ส ไทยดีกว่าเกาหลีใต้ ระบุ คนขับแท็กซี่ อาจไม่ติดเชื้อ เตือนประชาชนเฝ้าสังเกตอาการคนรอบข้าง หวั่น ติดเชื้อเพิ่ม ตรวจเข้มผู้โดยสาร ขาเข้า-ออกประเทศ

16.20 น. กลุ่มรักชาติขีดเส้น 1 เดือน ชงคสช.-รัฐบาล ตั้งบ่อนกาสิโนเมินผลสำรวจโพล ประชาชนไม่เอาบ่อนถูกกฎหมาย เตรียมโร่พบผบ.ตร. วันที่ 22 มิ.ย. ขอข้อมูลสนับสนุนการทำงานพร้อมเดินสายรับฟังความเห็นกลุ่มเห็นต่าง อุดช่องโหว่ข้อห่วงใย...

17.13 น. นายอนุสิษฐ คุณากร เลขาฯ สมช. ห่วง กลุ่มดาวดินเคลื่อนไหว แต่ยัน ยังไม่มีรายงานว่า จะมีกลุ่มใดออกมาต่อต้านรัฐบาล

เศรษฐกิจ

06.05 น. ดัชนีหุ้นสหรัฐฯเพิ่มขึ้นอย่างมากในวันพฤหัสบดี จนทำให้แนสแด็กปิดทำสถิติสูงสุดตลอดกาลใหม่ แม้เวลาแห่งการผิดชำระหนี้ของกรีซจะขยับใกล้เข้ามาแล้ว

11.45 น. ก.คมนาคม เตรียมเชิญ ไอซีเอโอ ตรวจสอบมาตรฐานใหม่สิ้นปีนี้ ลุ้นปลดพ้นธงแดง สั่งเร่งทบทวนใบอนุญาต 28 สายการบินด่วนตามมาตรฐานสากล ด้านนายกฯ ขอให้ใจเย็น แก้ปัญหารอบคอบ ด้านบินไทยจี้กรมการบินฯ เร่งแก้ปัญหาโดยเร็ว...

13.50 น. "ไทยรัฐทีวี" เตรียมเปิดปฏิบัติการข่าวในประเด็นสำคัญ "ชะตากรรมเกษตรกรไทยในมือทุนต่างชาติ" ตีแผ่ถึงปัญหา โดยสามารถติดตามได้ในรายการ ไทยรัฐนิวส์โชว์ ระหว่างวันที่ 22-26 มิ.ย. ...

ทั่วไทย

06.27 น. ฝนยังคงตกหนักในภาคเหนือ-อีสาน ส่วนภาคกลางตอนล่าง กทม.-ปริมณฑล มีฝนปรอยๆ ขณะที่ฝนภาคใต้น้อยลง แต่ยังมีลมแรง คลื่นสูง ควรระมัดระวังในการเดินเรือ ขณะที่ภาคกลาง อุณหภูมิความร้อนสูงขึ้น บางพื้นที่อาจแตะที่ 41 องศา…

09.15 น. กอง บก.จร.แจ้งสภาพจราจรช่วงเช้านี้ ถนนอโศกมนตรี มุ่งหน้า แยกอโศกสุขุมวิท รถมากเคลื่อนตัวได้สลับช้า ส่วนถนนพระรามที่ 4 ขาเข้า มุ่งหน้า แยกรัชดา-พระราม 4 รถหนาแน่นติดขัด แนะนำตรวจสอบเส้นทางก่อนเดินทางออกจากบ้าน...

09.50 น. อธิบดีกรมควบคุมโรค เผย 1 ในญาติผู้ป่วยโรคเมอร์สจากโอมานมีอาการ เตรียมส่งไปตรวจเชื้อเพื่อยืนยัน ล่าสุดนำมาเฝ้าดูอาการที่โรงพยาบาลบําราษฎร์นราดูรแล้ว 10 คน กลุ่มผู้ใกล้ชิด 59 คน โดยกำลังตามหาคนขับแท็กซี่ที่ส่งคนป่วยไปโรงพยาบาล

10.20 น. แล้งกระหน่ำซ้ำทำชาวนาระทม ยืนมองข้าวในนาอายุประมาณ 2 เดือนกว่า 20 ไร่ กำลังยืนต้นตาย หลังไร้น้ำหล่อเลี้ยง ตัดพ้อคาดไม่เกินครึ่งเดือนตายแน่นอน คล้ายกับชาวนาที่รอต้องเป็นหนี้สินเพิ่ม...

10.30 น. สสจ.กระบี่ คุมเข้มเชื้อไวรัสเมอร์ส หลังพบผู้ติดเชื้อในประเทศไทย ท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่ จัดตั้งเจ้าหน้าที่คัดกรองนักท่องเที่ยว ระบุ นักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้ และตะวันออกกลาง กลุ่มเสี่ยง...

10.35 น. ชาวบ้านที่ฉะเชิงเทรา ผวา หลังลูกหลานนอนอยู่ในบ้าน จู่ๆ ก็มีตุ๊กแกขนาดใหญ่ร่วงมาจากหลังคา พร้อมส่งเสียงขู่จะกัด ทำให้คนที่นอน อยู่วิ่งหนีตายออกจากบ้าน ก่อนจะไปตามกู้ภัยมาจับไปปล่อยคืนธรรมชาติ...

11.05 น. ทึ่งในรักแท้!! ลุงป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ แม้แรงจะไม่มีทำงานไม่ได้ แต่ยังคงประคบประหงมดูแลภรรยาป่วยโรครุมลุกไม่ได้ ประกาศวอนผู้ใจบุญสร้างห้องน้ำภายในบ้าน เพื่อภรรยาจะได้ไม่ลำบากยามขับถ่าย ยืนยันขอดูแลกันไปจนกว่าจะจากโลกนี้...

11.35 น. เครือข่ายมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม เปิดบ้านพาสำรวจชุมชนที่อาศัยใกล้ชิดกองขยะ แหล่งแพร่ระบาดเชื้อโรค บิ๊กซีต่อยอดโครงการให้ความช่วยเหลือ..

12.20 น. นักธุรกิจหนุ่ม วัย 30 หลานชายอดีต ส.ส.เมืองศรีสะเกษ ขับเบนซ์เปิดประทุนเสียหลักตกข้างทาง ช่วงถนนสายศรีสะเกษ-อุบลราชธานี บ้านหนองตู้ ร่างกระเด็นออกนอกรถเสียชีวิตคาที่ ขณะตำรวจคาดหลับใน...

13.01 น. พบศพชายสวมชุดนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิค โดนเชือดคอเสียชีวิต บริเวณสวนยาง ต.ลำพะยา จ.ยะลา เบื้องต้น ตร.คาดว่าสาเหตุมาจากเรื่องความขัดแย้งส่วนตัว ตำรวจเร่ง ติดตาม-จับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี...

13.40 น. ภรรยา 'พ.ต.อ.สมเพียร' อดีต ผกก. สภ.บันนังสตา ที่เสียชีวิตเหตุระเบิด จชต. โร่ สตช. ขอพบ 'พล.ต.อ.พงศพัศ' แจงรายละเอียดกองทุนจ่าเพียรฯ ที่รับบริจาคจากประชาชน ...

14.10 น. วงเสวนาแฉ! เครื่องดื่มวัยโจ๋สูตร 4×100 ระบาดเข้าโรงเรียน เผย มีฤทธิ์เหมือนสารเสพติด สีคล้ายเหล้า มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย ดื่มหนักทำให้เสียชีวิตได้ ร้องรัฐหามาตรการควบคุมขั้นเด็ดขาด แนะโรงเรียน-ผู้ปกครองสร้างเกราะป้องกันเด็กให้เท่าทัน

14.55 น. อาสาสมัคร พอ.สว.จังหวัดตาก สุดปลาบปลื้มใจ จากพระกรุณาธิคุณในสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ที่ทรงช่วยปฐมพยาบาลหลังจากเป็นลมหมดสติล้มฟุบขณะนั่งฟังพระดำรัส...

15.10 น. มทร.ธัญบุรี คิดค้นนวัตกรรมบำบัดน้ำเสีย “คลื่นอัลตราโซนิคร่วมกับการเร่งปฏิกิริยาด้วยแสง” เพื่อจัดการคุณภาพของแหล่งน้ำ  

15.20 น. ผอ.ท่าอากาศยานเชียงใหม่ คุมเข้มเฝ้าระวังโรคไวรัสเมอร์ส สั่งทบทวนซักซ้อมการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง พร้อมติดตั้งเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายป้องกันไวรัสร้าย...

15.30 น. วิกฤติแล้งขั้นรุนแรง ประปาส่วนภูมิภาคนครสวรรค์ ขาดแคลนน้ำดิบสำหรับผลิตประปา กระทบชาวบ้านน้ำไม่เพียงพอบริโภค จนท.เร่งกระจายน้ำกว่า 2,800 ครัวเรือน โดยจัดสรร เปิด-ปิดน้ำสลับกันวันละพื้นที่

15.45 น. สคร.7 อุบลราชธานีใช้เครื่องอินฟราเรด เทอร์โมสแกน วัดอุณหภูมิตรวจร่างกายผู้เดินทางเข้าไทยในสนามบิน เพื่อหลีกเลี่ยงการระบาดของโรคเมอร์ส หากพบกลุ่มเสี่ยง เตรียมส่งตรวจซ้ำ ย้ำยังไม่พบผู้ป่วยในพื้นที่

16.10 น. ชาวพัทลุงร่วม 800 คน แห่ รดน้ำศพนักเรียนสาว เคราะห์ร้าย ถูก ต้นตาลอายุกว่า 50 ปีที่ปลูกภายในโรงเรียน ล้มทับจนเสียชีวิต ผอ.ร.ร. เผย มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต...

16.10 น. หนุ่มขอนแก่นขับรถกระบะเกิดอุบัติเหตุไปพุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้ออย่างแรง บนถนนมิตรภาพขาเข้า เสียชีวิตคาที่ ตำรวจคาดหลับใน ด้านครอบครัวรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ...

16.30 น. เกิดเหตุสลดใจ หนุ่มช่างไฟกลับจากเกาหลีประชดรัก ใช้สายไฟผูกคอดับคาต้นมะขามข้างบ้านแฟนสาวที่เพชรบูรณ์ เบื้องต้นทราบว่ามีปากเสียงกัน ด้านพี่สาวผู้ตายเผยน้องชายขี้น้อยใจ แต่ยังไม่ปักใจเชื่อ ให้ ตร.สืบสวนสาเหตุการตายต่อไป...

17.21 น. ผัวหึงโหด ควงอาวุธปืนลูกซองสั้น บุกยิงศรีภรรยาเก่าปางตาย โชคดีเพื่อนร่วมงานหามส่งโรงหมอได้ทันพ้นขีดอันตราย หลังเปิดศึกน้ำลายแล้วไม่ลงตัว ตร.เร่งติดตามตัวผัวเลือดร้อนมาดำเนินคดี...

17.34 น. ตร.-ทหารวางกำลังรอบ สภ.เมืองขอนแก่น รับ 7 นศ.กลุ่มดาวดินรายงานตัวแต่ไร้เงา กลับมีกลุ่มผู้ชุมนุมจากเพื่อน นศ.และผู้สนับสนุน ขณะที่ จนท.ได้รวบสมาชิกดาวดินอีก 3 ขณะกำลังนำภาพการ์ตูนเพื่อน 7 คน เตรียมป่วนก่อนนำทั้งหมดไปปรับทัศนคติที่ มทบ.23 และเตรียมยึดเงินประกัน...

ต่างประเทศ

11.29 น. องค์การอนามัยโลก ชี้ยังมีข่าวดี ไวรัสเมอร์สยังไม่กลายพันธ์ุ ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัสเมอร์สในเกาหลีใต้ เพิ่มรายเดียว ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 24 ราย และติดเชื้อรายใหม่อีก 3 รวมติดเชื้อ 166 ราย

13.00 น. นายกฯหญิงธอร์นนิ่ง-ชมิดต์ แห่งเดนมาร์กเศร้า พ่ายเลือกตั้ง ตัดสินใจลาออกจากหัวหน้าพรรคสังคมนิยมแล้ว ขณะที่ อดีตนายกฯราสมูสเซน หัวหน้ากลุ่มพรรคฝ่ายค้าน สายกลางเอียงขวา เป็นฝ่ายเฮลั่น..คว้าชัยเลือกตั้ง

14.52 น. ทำไปได้!!..หญิงสกอตแลนด์ นั่ง ‘ปลดทุกข์’ อยู่ริมถนน หน้าตาเฉย จนมีคนบันทึกภาพและนำไปโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ด้านสมาชิกสภาเมืองอาร์เบอร์ดีน ฉุนขาด บอกเกิดมายังไม่เคยพบเคยเจออะไรแบบนี้มาก่อนเลย

16.00 น.หนุ่มเยอรมันเลิกกับเมียที่อยู่กินกันมา 12 ปี จัดการแบ่งสินสมรสคนละครึ่งตามสัญญา ก่อนบรรจงตั้งกล้องแล้วนำของมาหั่นครึ่งส่งให้ "ลอร่า" อดีตภรรยา ตั้งแต่เก้าอี้ ทีวี เตียงนอน ไอโฟน 5 ไปจนถึงรถยนต์ พร้อมอัดคลิปลงยูทูบด้วย...

17.50 น. ด้วยความที่คนญี่ปุ่น ถือเป็นคนมีระเบียบวินัย มีความสะอาด และ รักษาประเพณีวัฒนธรรมกันอย่างเคร่งครัด ด้วยเหตุนี้ จึงมีข้อแนะนำ10 ข้อที่นักท่องเที่ยวควรหลีกเลี่ยงที่จะทำ หากคุณไม่อยากให้เกิดปัญหาจนอาจหมดสนุก ขณะไปท่องเที่ยวในญี่ปุ่น

กีฬา

06:10 น. เอ็มเร ชาน แข้งสารพัดประโยชน์ชาวเยอรมัน ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เชื่อมั่น จะได้รับโอกาสจาก เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ให้เล่นตำแหน่งกองกลาง แทน สตีเวน เจอร์ราร์ด ในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน...

06:56 น. โรงแรมชิลีหัวใส ออกไอเดียสุดบรรเจิดด้วยการเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้ลูกค้าดื่มฟรีทันที 1 แก้ว ในทุกๆ ประตูที่ "ลิโอเนล เมสซี" หัวหอกแห่งทีมฟ้าขาวยิงได้ในศึกโคปา อเมริกา...

08:30 น. ทีมสิงโตน้ำเงินคราม พร้อมปักป้ายขาย "โรอิก เรมี" หัวหอกเลือดน้ำหอมออกจากทีม ในราคา 15 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นการเปิดทางให้กับ "ราดาเมล ฟัลเกา" ย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในฤดูกาลหน้า...

09:03 น. "เคลาดิโอ ปิซาร์โร" สวมบทฮีโร่! ทำประตูในช่วงท้ายนาที 72 ช่วยให้ เปรู เฉือนเอาชนะ เวเนซุเอลา ที่เหลือ 10 คน ไปได้อย่างหวุดหวิด 1-0 เก็บสามแต้มสำคัญพร้อมมีลุ้นเข้ารอบ 2 ศึกฟุตบอลโคปา อเมริกา 2015...

09:45 น. "แฮร์รี เคน" หัวหอกอนาคตไกลแห่งทีมไก่เดือยทอง และทีมชาติอังกฤษ ยอมรับสุดปลื้มที่ได้รับความสนใจจากกุนซือใหญ่ทีมปิศาจแดง แต่เจ้าตัวยังคงยืนยันคำเดิมว่ามีความสุขต้นสังกัดและไม่คิดย้ายหนีไปไหน...

10:30 น. "แอชลีย์ ยัง" ปีกจอมพลิ้วของทีมปิศาจแดง อวดรอยสักลายใหม่ที่ได้รับการรังสรรค์โดยศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองผู้ดี ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เจ้าตัวชื่นชอบ พร้อมกับโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวให้กับแฟนๆ ได้หายคิดถึงระหว่างปิดฤดูกาล...

11:21 น. "เฮนดริก สเตนสัน" สวิงสุดร้อนแรงขึ้นนำร่วมกับ "ดัสติน จอห์นสัน" โปรกอล์ฟเจ้าถิ่น หลังจบวันแรกของการแข่งขันกอล์ฟ ยูเอส โอเพ่น 2015 ที่สนามแชมเบอร์ส เบย์ กรุงวอชิงตัน ดีซี...

12:45 น. เอเย่นต์ส่วนตัวของ "มาร์ติน สเคอร์เทล" เผย นักเตะในความดูแลของตน เลือกปฏิเสธย้ายไปเล่นในอิตาลีกับทีมงูใหญ่ ก่อนจะตัดสินใจต่อสัญญาใหม่ เพื่ออยู่ค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ต่อไป...

13:30 น. ตำนานผู้ยิ่งใหญ่ของแห่งทัพเสือใต้และทีมชาติเยอรมัน แนะ "บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์" ไม่ควรย้ายออกจากบุนเดสลีกาไปเล่นต่างแดน เนื่องจากอายุที่มากเกิน และควรเลือกย้ายไปเล่นเมเจอร์ลีก ในช่วงบั้นปลายอาชีพจะดีกว่า...

14:15 น. “บิ๊กเอ” ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมเทควันโดฯ ช่วย “น้องยุ้ย” อรัญญา รัศมีประภา นักเทควันโดเขตบึงกุ่ม ที่ป่วยเป็นโรคไตวายเฉียบพลัน จนต้องนอนพักรักษาตัวมาร่วม 3 เดือน รวมเป็นเงิน 1 แสนบาท หลังต้องหยุดเล่นกีฬานี้ และต้องระงับการเรียนที่ ร.ร.บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี 2) ไป 1 ปี ขณะที่ โค้ชเช ยอง ซอก ขวัญใจของน้องยุ้ย ไปเยี่ยมถึงที่พัก พร้อมมอบเงินช่วยให้อีกจำนวนหนึ่งด้วย ทำเอาเจ้าตัวยิ้มได้ มีกำลังใจที่ดีขึ้นมาก...

15:00 น. “โค้ชหนึ่ง” หนึ่งฤทัย สระทองเวียน กุนซือใหญ่ของทีม ย้ำ นักเตะได้ประสบการณ์อย่างมากในทัวร์นาเมนต์นี้ แนะต้องรีบให้บอลลีกหญิงกลับมาแข่งขันให้เร็วที่สุด เพื่อเพิ่มตัวเลือกในทีมชาติ ขณะที่ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ หวังปั้นทีมต่อเนื่องให้ได้ไปฟาดแข้งในฟุตบอลโลกครั้งหน้า...

15:45 น. “ช้าง” อัดฉีดทัพลูกยางไทย 2 ล้านบาท หลังคว้าเหรียญทองจากมหกรรมกีฬาซีเกมส์ โดยทีมหญิง ได้แชมป์อีกสมัย ซึ่งเป็นสมัยที่ 10 ติดต่อกัน มอบให้ 1 ล้านบาท ส่วนทีมชายได้แชมป์ติดต่อกันเป็นสมัยที่ 3 ให้ 1 ล้านบาทเช่นเดียวกัน...

16:30 น. "แกรี เพลย์เยอร์" ตำนานนักกอล์ฟโลก เชื่อมั่น "รอรี แม็คอิลรอย" สุดยอดโปรกอล์ฟมือหนึ่งของโลกคนปัจจุบัน จะสามารถกวาดแชมป์รายการเมเจอร์ที่เหลือของปี 2015 ได้อย่างแน่นอน...

17:15 น. “โมโน 29” ทุ่มงบก้อนโตเปิดอินดอร์สเตเดียม หัวหมาก ระเบิดศึกครั้งประวัติศาสตร์ พร้อมเนรมิตเวทีสุดอลังการเต็มรูปแบบ แสง-สี-เสียง และมุมกล้องเทียบชั้นนานาชาติ รับศึกป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกครั้งที่ 4 ของ “อำนาจ เกษตรพัฒนา” นักชกชาวไทย แชมป์โลกสหพันธ์มวยนานาชาติ (IBF) รุ่นฟลายเวท ขึ้นป้องกันเข็มขัดแชมป์ไฟต์บังคับกับ “จอห์น รีล คาซิเมโร” ผู้ท้าชิง รองแชมป์อันดับ 1 ชาวฟิลิปปินส์ เวลา 18.00-20.00 น. 27 มิ.ย.นี้...

18:00 น. "ไรอัน กิกส์" เชื่อมั่น ทีมปิศาจแดงจะสามารถแก้ไขข้อบกพร่องและจุดอ่อนที่มีในช่วงปรีซีซั่นให้หมดไป และกลับมาเป็นผู้ท้าชิงที่สำคัญของทีมสิงโตน้ำเงิน ในการแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีก 2015-16...

ไลฟ์สไตล์ 

06:05 น. ตอนที่เราไปเที่ยวเคยสังเกตมั้ยว่า เอ๊ะ! ทำไมกระเป๋าบางคนเล็ก กระเป๋าบางคนใหญ่เหมือนหอบบ้านพร้อมที่ดินมาเที่ยวด้วย หรือตัวคุณเองอาจจะเคยประสบปัญหายัดทุกสิ่งที่ต้องการลงกระเป๋าไม่ได้

08:05 น. ย่างเข้ากลางปี 2558 กันแล้วนะ รู้ยัง? แหม...เวลาช่างเดินเร็วจริงๆ ใครที่เริ่มเหนื่อยหน่าย หมดพลังสร้างสรรค์ ขอบอกว่า ต้องออกไปท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตานี่แหละ แจ่มสุด ได้เรียกความสดชื่นกลับมาและยังได้พักผ่อนชาร์จแบตฯ ให้ตัวเองเต็มๆ

09:25 น. เก๋ไก๋สไลเดอร์ อูเบอร์ เปิดตัวบริการใหม่ UberCopter บริการเฮลิคอปเตอร์รับ-ส่ง ทางเลือกคนเลี่ยงการจราจรติดขัดออกนอกเมืองช่วงหยุดยาว ประเดิมให้ลุ้นนั่งฟรี 21 มิ.ย.นี้ ส่งเบนซ์รับถึงบ้านพาไปนั่ง ฮ.ชมทัศนียภาพของกรุงเทพมหานคร...

13:30 น. เข้าสู่ฤดูฝนอย่างจริงจัง หลายคนไม่ชอบฤดูกาลนี้ ทั้งเปียก แฉะ อับชื้น ฝนตกทีรถติดหนึบ แต่มันก็เป็นสิ่งที่ธรรมชาติหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะฉะนั้นเราจึงต้องเรียนรู้วิธีที่จะอยู่กับมันอย่างมีความสุข trend can do ไทยรัฐออนไลน์ สัปดาห์นี้ จะพาคุณไปสดชื่น แจ่มใสกับการดีไอวายร่มลายผลไม้ สดใส น่ารัก จะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ไปทำพร้อมๆ กัน...

14:01 น. เจ้า “เพิร์ล” แม่สิงโตทะเลท้องแก่ ที่สวนสัตว์โอกลาโฮมา ของสหรัฐอเมริกา พักผ่อนอยู่เงียบๆรอเวลาคลอดที่ไม่ทราบว่าจะมาถึงเมื่อใด.

16.05 น. แฮปปี้ประกาศแคมเปญใหม่ ชูสโลแกน "ซื้อสมาร์ทโฟนใหม่ ต้องใช้คู่กับแฮปปี้" รับเทรนด์คนใช้สมาร์ทโฟนคู่อินเทอร์เน็ต ให้ใช้ไลน์และเฟซบุ๊กไม่จำกัดนาน 2 ปี พร้อมเพิ่มค่าโทร...

16.05 น. เน้นรับประทานแต่เนื้อสัตว์สีแดงมานาน สะสมเกาะไขมันรอบเอวจนกระทั่งเซ็กซ์เริ่มถดถอย จะดีกว่าไหม ถ้าคุณลองเปลี่ยนมาเน้นทานผักอยู่บ่อยๆ กันบ้าง เพื่อให้สุขภาพเซ็กซ์ของคุณปึ๋งปั๋งมากขึ้น … เหมือนมีพลังวิเศษ !

บันเทิง

09:05 น.ชมพู่ อารยา แพลนฮันนีมูนยุโรปปลายเดือน ก.ค.นี้ เผยให้น็อตเป็นคนจัดการทุกอย่างให้ ย้ำยังไร้แพลนมีลูกเพราะรับละครไว้แล้ว แจงภาพถือโทรศัพท์มือถือที่ตัวเองไม่ใช่พรีเซ็นเตอร์ เป็นมือถือของทีมงานชาวฝรั่งเศส ยันผู้ใหญ่เข้าใจไร้ปัญหา

11:05 น.ละคร "สิงห์รถบรรทุก" ทางช่อง 7 ศุกร์นี้ อ๊อฟ ชนะพล และอานัส แท็กทีมบุกตะลุยเหล่าร้าย หลังฉายเดี่ยวบู๊คนเดียวซะนาน งานนี้ผู้กำกับต๊ะ นิรัตติศัย ยกกองถ่ายมาที่วัดพระพุทธฉาย จ.สระบุรี เน้นวิวเขาบริเวณรอบๆ และจะได้ภาพซอกเขาสวยๆ

 

องค์การอนามัยโลก ชี้ยังมีข่าวดี ไวรัสเมอร์สยังไม่กลายพันธ์ุ ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัสเมอร์สในเกาหลีใต้ เพิ่มรายเดียว ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 24 ราย และติดเชื้อรายใหม่อีก 3 รวมติดเชื้อ 166 ราย 19 มิ.ย. 2558 18:01 19 มิ.ย. 2558 18:24 ไทยรัฐ