วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เด็กวัดหื่น! จับก้นสาวที่มาทำบุญ กลางวัดดังเมืองสมุทรปราการ

เด็กวัดหื่น! จับก้นสาวที่มาทำบุญ กลางวัดดังเมืองสมุทรปราการ

  • Share:

สาวโรงงานบางปู บุกขึ้นโรงพัก แจ้งความเอาผิดเด็กวัดดัง ย่านสมุทรปราการ ที่อ้างเมาแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ จับก้นสาวขณะมาทำบุญ โชคดีผู้ใหญ่บ้านเข้าคุมตัวไว้ได้ทัน

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 19 มิ.ย. 58 น.ส.หวาน (นามสมมติ) อายุ 23 ปี และ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 23 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ศุภรักษ์ โพธิ์ศรี พงส.สภ.เมืองสมุทรปราการ ว่าได้ถูกชายคนหนึ่งลวนลาม ขณะที่ไปทำบุญที่วัดดังแห่งหนึ่ง กลางเมืองสมุทรปราการ โดยมี นายสมมาท วงษ์บุญรอด ผู้ใหญ่บ้านได้คุมตัวชายคนดังกล่าวไว้ได้ ทราบชื่อ นายสุริยะ ธรรมชาติ อายุ 24 ปี เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

น.ส.หวานให้การว่า ตนและเพื่อนทำงานอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมบางปู เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้ชักชวนกันไปทำบุญที่วัดดังกล่าว ต่อมาระหว่างเดินเล่นอยู่ภายในวัด นายสุริยะได้เดินเข้ามาป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ เมื่อตนทั้งสองหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป นายสุริยะก็จะเข้ามาติดอยู่ในกล้องทุกครั้ง และยังจ้องมองมาที่ตนทั้งสองอยู่ตลอด เมื่อตนรู้สึกไม่ปลอดภัย จึงได้ชักชวนกันกลับบ้าน

ระหว่างนั้น นายสุริยะได้วิ่งเข้ามาหา พร้อมกับถามตนในทำนองว่าขายตัวเท่าไร ตนจึงตอบว่า มาทำบุญไม่ได้ขายตัว ขณะที่ตนกำลังจะเดินหนี นายสุริยะได้ใช้มือมาจับที่ก้นของตน ตนจึงได้ร้องให้คนช่วย ก่อนที่นายสุริยะจะเข้าไปหลบในห้องน้ำ กระทั่งผู้ใหญ่บ้านซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุพบเห็น จึงได้พาคนมาช่วยจับนายสุริยะเอาไว้ได้

ด้าน นายสุริยะ สารภาพว่า ตนจับก้นฝ่ายหญิงจริง เพราะช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ดื่มสุรา จึงทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ ระหว่างนั้นพบเห็นหญิงสาวทั้งสองคนเดินอยู่ภายในวัด เกิดความชอบ จึงได้เข้าไปเพื่อหวังจะลวนลาม แต่ฝ่ายหญิงร้องให้คนช่วย ตนจึงกลัว ก่อนที่จะเข้าไปหลบในห้องน้ำกระทั่งถูกจับกุม เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาอนาจารในที่สาธารณะ แล้วส่งตัวดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้