วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนละครึ่ง! หนุ่มเยอรมัน แบ่งของกับอดีตเมียตามสัญญา (ชมคลิป)

หนุ่มเยอรมันเลิกกับเมียที่อยู่กินกันมา 12 ปี จัดการแบ่งสินสมรสคนละครึ่งตามสัญญา ก่อนบรรจงตั้งกล้องแล้วนำของมาหั่นครึ่งส่งให้ "ลอร่า" อดีตภรรยา ตั้งแต่เก้าอี้ ทีวี เตียงนอน ไอโฟน 5 ไปจนถึงรถยนต์​พร้อมอัดคลิปลงยูทูบด้วย...

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.2558 เว็บไซต์ Mashable ได้เสนอคลิปวิดีโอของหนุ่มชาวเยอรมันที่เลิกกับเมีย และได้จัดการแบ่งสินสมรสไปคนละครึ่งตามสัญญา โดยได้บรรยายไว้ว่า "ขอบคุณสำหรับ 12 ปีที่แสนงดงาม นะ ลอร่า คุณควรได้รับครึ่งหนึ่งจริง" ก่อนบรรจงตั้งกล้องแล้วนำของต่างๆ มาหั่นครึ่งส่งให้อดีตภรรยา ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ แอลซีดีทีวี โน้ตบุ๊ก ไอโฟน 5 และรถยนต์ เป็นต้น


โดยหนุ่มเยอรมันได้ใช้อุปกรณ์ต่างๆ ทั้งเลื่อยไฟฟ้า และคัตเตอร์ จัดการผ่าครึ่งออกหมด ก่อนจะนำเอาอีกครึ่งหนึ่งส่งให้กับอดีตภรรยาที่เขาเคยรัก และเขาได้นำอีกครึ่งหนึ่งของตัวเองประกาศขายบนอีเบย์ โดยล่าสุดมีคนเสนอราคาซื้อรถที่เหลืออีกครึ่งหนึ่งของเขาแล้ว

ชมคลิป

ตกลงนี่เขาอาลัยรัก หรืออยากเอาคืนให้หายแค้นกันแน่.

ที่มา  : mashable

หนุ่มเยอรมันเลิกกับเมียที่อยู่กินกันมา 12 ปี จัดการแบ่งสินสมรสคนละครึ่งตามสัญญา ก่อนบรรจงตั้งกล้องแล้วนำของมาหั่นครึ่งส่งให้ "ลอร่า" อดีตภรรยา ตั้งแต่เก้าอี้ ทีวี เตียงนอน ไอโฟน 5 ไปจนถึงรถยนต์​พร้อมอัดคลิปลงยูทูบด้วย... 19 มิ.ย. 2558 15:45 19 มิ.ย. 2558 16:02 ไทยรัฐ