วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอ้วแม่เจ้า! หญิงสกอตแลนด์ นั่งปลดทุกข์ริมถนนหน้าตาเฉย

ทำไปได้!!..หญิงสกอตแลนด์ นั่ง ‘ปลดทุกข์’ อยู่ริมถนน หน้าตาเฉย จนมีคนบันทึกภาพและนำไปโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ด้านสมาชิกสภาเมืองอาร์เบอร์ดีน ฉุนขาด บอกเกิดมายังไม่เคยพบเคยเจออะไรแบบนี้มาก่อนเลย

เมื่อ 19 มิ.ย. 58 สื่อต่างประเทศเผยแพร่ภาพที่ทำให้ใครเห็นแล้วต้องอึ้ง เมื่อมีหญิงชาวสกอตแลนด์ อายุประมาณ 30-40 ปี กระทำการไม่คาดคิดปวดปัสสาวะมากจนชนิด ‘ไม่สามารถไปต่อได้ ’ ถึงขั้นนั่งยองๆ ‘ปลดทุกข์’ อยู่ริมถนนระหว่างรถยนต์สองคัน อย่างไม่อายสายตาใคร ในช่วงกลางวันแสกๆ ท่ามกลางสภาพจราจรที่ติดขัดบนท้องถนนจอร์จ สตรีท ในเมืองอาเบอร์ดีน เมืองใหญ่อันดับ 3 ในสกอตแลนด์ และแน่นอนว่า มีคนเห็นเหตุการณ์และบันทึกภาพของหญิงรายนี้ไว้ได้

หลังภาพดังกล่าวถูกคนนำไปโพสต์ทางโซเชียล มีเดีย ในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำอันไม่เหมาะสมของหญิงผู้นี้ในที่สาธารณะ แถมสีหน้าของเธอก็ดูไม่ได้แสดงความวิตกกังวลว่าจะมีใครผ่านไปผ่านมาเห็นเข้า และมีชาวเน็ตบางรายบอกว่า ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้อาศัยอยู่ในเมืองอาเบอร์ดีน

ด้าน นายนาธาน มอร์ริสัน สมาชิกสภาของเมืองอาเบอร์ดีน ซึ่งรับผิดชอบดูแลพื้นที่นี้ กล่าวว่า พฤติกรรมของหญิงคนนี้เป็นเรื่องรับไม่ได้อย่างสิ้นเชิง ‘ผมไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อนเลย โดยเฉพาะในช่วงกลางวัน และหวังว่าหญิงคนนี้อย่างน้อยจะต้องถูกลงโทษด้วยการโดนปรับเงินจากการกระทำของเธอ’ นายมอร์ริสันกล่าวด้วยความโมโห

ทำไปได้!!..หญิงสกอตแลนด์ นั่ง ‘ปลดทุกข์’ อยู่ริมถนน หน้าตาเฉย จนมีคนบันทึกภาพและนำไปโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ด้านสมาชิกสภาเมืองอาร์เบอร์ดีน ฉุนขาด บอกเกิดมายังไม่เคยพบเคยเจออะไรแบบนี้มาก่อนเลย 19 มิ.ย. 2558 14:20 19 มิ.ย. 2558 14:53 ไทยรัฐ