วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ช้าง' อัดฉีดลูกยางชาย-หญิงไทย 2 ล้านบาท

'ช้าง' อัดฉีดลูกยางชาย-หญิงไทย 2 ล้านบาท

  • Share:

“ช้าง” อัดฉีดทัพลูกยางไทย 2 ล้านบาท หลังคว้าเหรียญทองจากมหกรรมกีฬาซีเกมส์ โดยทีมหญิง ได้แชมป์อีกสมัย ซึ่งเป็นสมัยที่ 10 ติดต่อกัน มอบให้ 1 ล้านบาท ส่วนทีมชายได้แชมป์ติดต่อกันเป็นสมัยที่ 3 ให้ 1 ล้านบาทเช่นเดียวกัน...

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. ที่อาคารแสงโสม นายวิเชฐ ตันติวานิช ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายสมชัย สุทธิกุลพานิช รองประธานกรรมการ ไทยเบฟเวอร์เรจ มาเก็ตติ้ง จำกัด นางธารทิพย์ ศิรินุพงษ์ ผู้อำนวยโครงการพัฒนาชุมชน สำนักกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ ไทยเบฟเวอร์เรจ และนายสุรพล อุทินทุ กรรมการบริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ได้แสดงความยินดีพร้อมมอบเงินรางวัลอัดฉีดให้แก่นักกีฬานักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ทั้งทีมชาย ทีมหญิง ที่คว้าเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 28

นายวิเชฐ กล่าวว่า บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เจ้าของผลิตภัณฑ์ “ช้าง” เป็นอีกหนึ่งบริษัทเอกชนที่ได้เข้ามาสนับสนุนและส่งเสริมหลายชนิดกีฬา ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล, วอลเลย์บอล, สนุ้กเกอร์ กอล์ฟ, เทนนิส ฯลฯ และในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเพิ่งจบลงไปนั้น ต้องขอแสดงความยินดี และชื่นชมนักกีฬาไทยทุกคนที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ไทยได้เป็นเจ้าเหรียญทองอีกสมัย

"ในโอกาสนี้ “ช้าง” ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักกีฬาไทยโดยการมอบเงินรางวัลพิเศษสำหรับเหรียญทองซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ให้แก่ทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลที่ได้มา 2 เหรียญทอง โดยทีมหญิงสามารถรักษาแชมป์ได้อีกสมัย ซึ่งเป็นสมัยที่ 10 ติดต่อกัน มอบให้ 1 ล้านบาท และทีมชายได้แชมป์ติดต่อกันเป็นสมัยที่ 3 มอบให้ 1 ล้านบาท รวมทั้งสิ้น 2 ล้านบาท" นายวิเชฐ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้