วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชิญชวนลองชิม! อิ่มอร่อยสไตล์เยอรมัน "เมอร์เซเดส-เบนซ์ คาเฟ่" จัดเสิร์ฟที่แรกในไทย!

ว๊ะ ว๊ะ ว้าวว ! อัพเกรดความหรูหราขึ้นไปอีกขั้น สำหรับโชว์รูม 'เมอร์เซเดส-เบนซ์' ที่ได้จัดแคมเปญให้คุณเปิดสัมผัสประสบการณ์ของแบรนด์อย่างใกล้ชิดมากขึ้น โดยการเนรมิต "เมอร์เซเดส-เบนซ์ คาเฟ่" ขนาดกลางภายในโชว์รูม ไว้คอยรับรองลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชม และผู้ที่สัญจรเดินช็อปปิ้งให้ได้นั่งพักผ่อน คลายความเหนื่อยล้าระหว่างวัน พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารเยอรมันเลิศรส และเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรร ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียมชั้น 1 …

ใครว่าคาเฟ่นี้จะเปิดรับแค่สาวกเบนซ์เท่านั้น หากแต่ที่นี่ทุกคนสามารถแวะเวียนเข้าไปชม เข้าไปทานอาหารเลิศรส (ซึ่งมีทั้งอาหารคาว-หวาน ให้เลือกเพี๊ยบ !) และสัมผัสกับมิติใหม่ของยานยนต์ระดับพรีเมี่ยมได้ เมื่อเข้าไปแล้วคุณจะสัมผัสได้กับบรรยากาศที่เรียบง่าย อบอุ่น เป็นมิตร แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา และสง่างามอย่างลงตัว สถานที่ถูกดีไซน์ให้มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนด้วยลายเส้น และรูปทรงของตราสัญลักษณ์ดาวสามแฉก ซึ่งเมื่อวางในลักษณะกลับหัวกัน จะได้เท่ากับดาวห้าแฉกพอดิบพอดี ทั้งนี้เป็นไอเดียผลงานของ 'วินัย ฉัยรักษ์พงศ์' สถาปนิกมือรางวัลชื่อดังของไทยที่สรรค์สร้างความมีระดับนี้ !

คาเฟ่นี้จัดเสิร์ฟที่นั่งเพียง 50 ที่ นำเสนอทั้งเมนูอาหาร และเครื่องดื่มชั้นเลิศสไตล์เยอรมัน ซึ่งได้มีการคิดค้นสูตร และจัดปรุงโดยร้าน 'เดอะ วอเทอร์ ไลบราลี่' ภายใต้การดูแลของ 'มร.เมอร์โก เคลเลอร์' เซฟชาวเยอรมัน ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหาร และเครื่องดื่มสำหรับมื้อกลางวัน ของว่างยามบ่าย ตลอดจนมื้อเย็น รวมไปถึงการดื่มพักผ่อนในยามราตรีเช่นกัน อีกทั้งคาเฟ่นี้ยังเปิดบริการ 'บาร์เครื่องดื่ม' ให้คุณได้เปลี่ยนบรรยากาศจากการนั่งโซฟาธรรมดาๆ มาสัมผัสขั้นตอนการทำเครื่องดื่มอย่างใกล้ชิดกันด้วย

ปัจจุบัน "เมอร์เซเดส-เบนซ์ คาเฟ่" ได้ดำเนินการไปแล้วกว่า 20 เมืองใหญ่ทั่วโลก อาทิ เบอร์ลิน ปารีส มิลาน บรัสเซลส์ นิวยอร์ก ปักกิ่ง โตเกียว และ ฮัมบูรก์ รวมทั้ง ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียมชั้น 1 ของเมืองไทยเราด้วย และวันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ มีภาพประมวลบรรยากาศภายในร้าน พร้อมสารพัดอาหารคาว-หวานสไตล์เยอรมันมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกัน รับรองว่าคุณแทบอดใจไว้ไม่ไหวเลยล่ะ !ว๊ะ ว๊ะ ว้าวว! อัพเกรดความหรูหราขึ้นไปอีกขั้น สำหรับโชว์รูม 'เมอร์เซเดส-เบนซ์' ที่ได้จัดแคมเปญให้คุณเปิดสัมผัสประสบการณ์ของแบรนด์อย่างใกล้ชิดมากขึ้น โดยการเนรมิต "เมอร์เซเดส-เบนซ์ คาเฟ่" ขนาดกลางภายในโชว์รูมไว้คอยรับรองลูกค้า 19 มิ.ย. 2558 13:24 ไทยรัฐ