วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋ วัยเยาว์ ซิ่ง จยย. ชนดับ

สลด!โจ๋ วัยเยาว์ นครศรีธรรมราช วัยแค่ 11ปี  ซิ่งจักรยานยนต์มาด้วยความแรง ชนรถกระบะที่สวนมา เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 18 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.สัมฤทธ์ รัตนรัตน์ พนักงานสอบสวน สภ.ไม้เรียง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่บนถนนสายทานพอ-ถ้ำพรรณรา ต.ไม้เรียง จึงออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมมูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์) จุดฉวาง

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห่อซูซุกิ คริสตัล 100 สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยินใกล้กันยังพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ เด็กชายเอ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี ชาวบ้าน ต.ไม้เรียง และไม่ห่างกันมากนัก พบรถกระบะนิสสันตอนครึ่งสีขาว ทะเบียน บษ 456 นครศรีธรรมราช จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าขวาได้รับความเสียหาย ทราบชื่อ คนขับรถกระบะ นายปฐม จิระวรรณ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 280/1 หมู่ที่ 3 ต.ไม้เรียง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า นายปฐม ขับรถมาตามปกติในช่องทางของตนเอง อยู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์ที่วิ่งคนละฝั่งกับตน ได้ขับมาด้วยความแรง และไม่มีไฟหน้าได้แซงรถที่วิ่งช่องทางเดียวกัน ขึ้นมาชนกับรถของตนทันที ทำให้รถจักรยานยนต์และคนขับกระเด็น เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ให้มูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์) นำร่างของเด็กชายเอ ส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช ฉวาง เพื่อให้แพทย์ตรวจสอบบาดแผล ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

สลด!โจ๋ วัยเยาว์ นครศรีธรรมราช วัยแค่ 11ปี ซิ่งจักรยานยนต์มาด้วยความแรง ชนรถกระบะที่สวนมา เสียชีวิตคาที่ 19 มิ.ย. 2558 12:18 19 มิ.ย. 2558 20:36 ไทยรัฐ