วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มช่างไฟประชดรัก ผูกคอดับบนต้นมะขามข้างบ้านแฟน

หนุ่มช่างไฟประชดรัก ผูกคอดับบนต้นมะขามข้างบ้านแฟน

  • Share:

เกิดเหตุสลดใจ หนุ่มช่างไฟกลับจากเกาหลีประชดรัก ใช้สายไฟผูกคอดับคาต้นมะขามข้างบ้านแฟนสาวที่เพชรบูรณ์ เบื้องต้นทราบว่ามีปากเสียงกัน ด้านพี่สาวผู้ตายเผยน้องชายขี้น้อยใจ แต่ยังไม่ปักใจเชื่อ ให้ ตร.สืบสวนสาเหตุการตายต่อไป...

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.58 พ.ต.ท.พงศ์อิทธิ์ ศรีแจ่มใส พนักงานสอบสวน สภ.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิต 1 ราย จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างบึงสามพันธรรมสถาน และแพทย์เวรโรงพยาบาลบึงสามพัน รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุในบ้านหมู่ 3 ต.สระแก้ว อ.บึงสามพัน

ที่เกิดเหตุพบศพ นายณรงค์เดช ปั้นทอง อายุ 34 ปี ใช้สายไฟแรงสูงสีดำผูกคออยู่กับต้นมะขามข้างบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้หน่วยกู้ภัยนำศพลงมาข้างล่าง แพทย์เวรชันสูตรศพระบุเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 ชั่วโมง

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นช่างไฟฟ้า ซึ่งก่อนหน้าไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างนั้นได้เล่นเฟซบุ๊กคบหากับ น.ส.ศิรินภา บุญส่ง อายุ 29 ปี แฟนสาว กระทั่งต่อมาถูกจับส่งตัวกลับเมืองไทย จึงเดินทางมาอาศัยอยู่กับแฟนสาวพร้อมพ่อตาในบ้านหลังดังกล่าวได้ราวเดือนเศษ

ช่วงเช้ามืดเวลาประมาณ 04.00 น. เพื่อนบ้านใกล้เคียงได้ยินเสียงคนในบ้านของ น.ส.ศิรินภา ทะเลาะกันเสียงดังและเงียบไป ต่อมาช่วงเช้าตรู่บิดาของ น.ส.ศิรินภา ได้ออกมาพบผู้ตายผูกคอเสียชีวิตกับต้นมะขามข้างบ้าน จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงติดต่อพี่สาวผู้ตายที่อยู่ต่างจังหวัด โดยพี่สาวผู้ตายให้การว่า ผู้ตายเป็นคนขี้น้อยใจ และพี่สาวก็ยังติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำศพส่งโรงพยาบาลบึงสามพัน จากนั้นส่งต่อไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งที่โรงพยาบาลพุทธชินราชจังหวัดพิษณุโลก และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้