วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์เผย 'สเคอร์เทล' ปัด 'งูใหญ่' ก่อนต่อสัญญาหงส์

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "มาร์ติน สเคอร์เทล" เผย นักเตะในความดูแลของตน เลือกปฏิเสธย้ายไปเล่นในอิตาลีกับทีมงูใหญ่ ก่อนจะตัดสินใจต่อสัญญาใหม่ เพื่ออยู่ค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 มิ.ย. ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ มาร์ติน สเคอร์เทล กองหลังทีมชาติสโลวาเกีย และสโมสรลิเวอร์พูล ออกมาเผยสาเหตุที่นักเตะในความดูแล ตัดสินใจบอกปัดของเสนอของยอดทีมแห่งอิตาลีอย่าง อินเตอร์ มิลาน ก่อนจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมหงส์แดง

หลังจากก่อนหน้านี้ กองหลังวัย 30 ปี ได้ออกมาตัดพ้อต้นสังกัดถึงสัญญาฉบับใหม่ที่ไม่เป็นธรรมและอาจจะต้องบอกลาถิ่นแอนฟิลด์ไปในช่วงปิดฤดูกาล

แต่ล่าสุด คาโรล ซอนโต เอเย่นต์ของสเคอร์เทล ออกมาเผยว่า นักเตะในความดูแลจะยังคงสวมเครื่องแบบสีแดงต่อในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน หลังจากบอกปัดข้อเสนอของทีมงูใหญ่ไปเมื่อเร็วๆ นี้

"ผมยอมรับว่าการย้ายทีมก่อนหน้านี้ไม่ใช่ข่าวลือ แต่มันคือเรื่องจริง และอินเตอร์ มิลาน ก็ยื่นข้อเสนอเข้ามาด้วยเช่นกัน แต่สัญญาดังกล่าวไม่มีความคืบหน้าใดๆ มาร์ตินคิดทบทวนเกี่ยวกับอนาคตของเขามาเป็นอย่างดี และเลือกที่อยู่ปักหลักกับทีมต่อไป" 

ทั้งนี้ สเคอร์เทลลงสนามช่วยต้นสังกัดทั้งหมด 48 เกม จากทุกถ้วยที่แข่งขันในฤดูกาล 2014-15 แต่ไม่สามารถพาทีมประสบความสำเร็จใดๆ และต้องหล่นลงไปเล่นในศึกยูฟ่า ยูโรปาลีก ในฤดูกาลหน้า

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "มาร์ติน สเคอร์เทล" เผย นักเตะในความดูแลของตน เลือกปฏิเสธย้ายไปเล่นในอิตาลีกับทีมงูใหญ่ ก่อนจะตัดสินใจต่อสัญญาใหม่ เพื่ออยู่ค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ต่อไป... 19 มิ.ย. 2558 11:31 19 มิ.ย. 2558 12:36 ไทยรัฐ