วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอเย่นต์เผย 'สเคอร์เทล' ปัด 'งูใหญ่' ก่อนต่อสัญญาหงส์

เอเย่นต์เผย 'สเคอร์เทล' ปัด 'งูใหญ่' ก่อนต่อสัญญาหงส์

  • Share:

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "มาร์ติน สเคอร์เทล" เผย นักเตะในความดูแลของตน เลือกปฏิเสธย้ายไปเล่นในอิตาลีกับทีมงูใหญ่ ก่อนจะตัดสินใจต่อสัญญาใหม่ เพื่ออยู่ค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 มิ.ย. ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ มาร์ติน สเคอร์เทล กองหลังทีมชาติสโลวาเกีย และสโมสรลิเวอร์พูล ออกมาเผยสาเหตุที่นักเตะในความดูแล ตัดสินใจบอกปัดของเสนอของยอดทีมแห่งอิตาลีอย่าง อินเตอร์ มิลาน ก่อนจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมหงส์แดง

หลังจากก่อนหน้านี้ กองหลังวัย 30 ปี ได้ออกมาตัดพ้อต้นสังกัดถึงสัญญาฉบับใหม่ที่ไม่เป็นธรรมและอาจจะต้องบอกลาถิ่นแอนฟิลด์ไปในช่วงปิดฤดูกาล

แต่ล่าสุด คาโรล ซอนโต เอเย่นต์ของสเคอร์เทล ออกมาเผยว่า นักเตะในความดูแลจะยังคงสวมเครื่องแบบสีแดงต่อในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน หลังจากบอกปัดข้อเสนอของทีมงูใหญ่ไปเมื่อเร็วๆ นี้

"ผมยอมรับว่าการย้ายทีมก่อนหน้านี้ไม่ใช่ข่าวลือ แต่มันคือเรื่องจริง และอินเตอร์ มิลาน ก็ยื่นข้อเสนอเข้ามาด้วยเช่นกัน แต่สัญญาดังกล่าวไม่มีความคืบหน้าใดๆ มาร์ตินคิดทบทวนเกี่ยวกับอนาคตของเขามาเป็นอย่างดี และเลือกที่อยู่ปักหลักกับทีมต่อไป" 

ทั้งนี้ สเคอร์เทลลงสนามช่วยต้นสังกัดทั้งหมด 48 เกม จากทุกถ้วยที่แข่งขันในฤดูกาล 2014-15 แต่ไม่สามารถพาทีมประสบความสำเร็จใดๆ และต้องหล่นลงไปเล่นในศึกยูฟ่า ยูโรปาลีก ในฤดูกาลหน้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้