วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลานชาย อดีต ส.ส.ศรีสะเกษ ควบเบนซ์หลับใน ร่างกระเด็นดับสยอง

นักธุรกิจหนุ่ม วัย 30 หลานชายอดีต ส.ส.เมืองศรีสะเกษ ขับเบนซ์เปิดประทุนเสียหลักตกข้างทาง ช่วงถนนสายศรีสะเกษ-อุบลราชธานี บ้านหนองตู้ ร่างกระเด็นออกนอกรถเสียชีวิตคาที่ ขณะตำรวจคาดหลับใน...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 19 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.อนันตศักดิ์ มีพร้อม พงส.สภ.โพนเขวา จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ตกถนนมีคนเสียชีวิต บนทางหลวงหมายเลข 226 ถนนสายศรีสะเกษ-อุบลราชธานี กม.ที่ 8-9 ช่วงบ้านหนองตู้ ต.โพนเขวา อ.เมืองศรีสะเกษ จึงประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน และมูลนิธิศรีสะเกษสงเคราะห์ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ แบบเปิดประทุน รุ่น AMG SLK230 ทะเบียน 2กย 7545 กรุงเทพมหานคร สีบรอนซ์เงิน ตกอยู่ในพงหญ้าข้างทาง สภาพหน้าและท้ายรถพังยุบ ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายพิเชษฐ์ พลกุลศิโรรัตน์ อายุ 30 ปี ชาวบ้าน ต.ดูน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ สภาพศพหน้าผากแตก กะโหลกศีรษะเปิด

นายสุรชาติ ชาญประดิษฐ์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดศรีสะเกษ เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตมีศักดิ์เป็นหลานชาย ทำธุรกิจหลายอย่างร่วมกับลูกชายของตน วันเกิดเหตุได้เข้ามาคุยกับลูกชาย แล้วแยกกันเมื่อเวลาประมาณห้าโมงเย็น จากนั้นก็ได้ขับรถคันเกิดเหตุเข้าไปทำธุระในตัวเมืองศรีสะเกษ แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก จนกระทั่งทราบว่า ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต จากการตรวจสอบดูสภาพรถแล้วไม่มีส่วนเสียหาย ยางไม่ระเบิด จึงสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะหลับใน โดยในขณะที่ขับรถมา ไม่ได้รัดเข็มขัด ร่างจึงหลุดออกจากตัวรถจนเสียชีวิต

ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งเป็นคนขับรถส่งของที่ขับตามหลังรถของผู้เสียชีวิตมา เล่าว่า ตนขับรถออกมาจากในตัวเมืองศรีสะเกษ มุ่งหน้าไปทาง อ.กันทรารมย์ เห็นรถคันหน้าขับไปดีๆ พอถึงที่เกิดเหตุ ไม่ทราบด้วยสาเหตุใด รถได้เสียหลักแฉลบลงข้างทาง จึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะหลับใน ทำให้รถเสียหลักแฉลบลงข้างทางจนเสียชีวิต ซึ่งจะดำเนินการสอบปากคำญาติของผู้เสียชีวิต เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

นักธุรกิจหนุ่ม วัย 30 หลานชายอดีต ส.ส.เมืองศรีสะเกษ ขับเบนซ์เปิดประทุน เสียหลักตกข้างทาง ช่วงถนนสายศรีสะเกษ-อุบลราชธานี บ้านหนองตู้ ร่างกระเด็นออกนอกรถเสียชีวิตคาที่ ขณะตำรวจคาดหลับใน... 19 มิ.ย. 2558 11:08 19 มิ.ย. 2558 12:21 ไทยรัฐ