วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แอชลีย์ ยัง' สุดเห่อ! อวดรอยสักลายใหม่ลงไอจี

'แอชลีย์ ยัง' สุดเห่อ! อวดรอยสักลายใหม่ลงไอจี

  • Share:

"แอชลีย์ ยัง" ปีกจอมพลิ้วของทีมปิศาจแดง อวดรอยสักลายใหม่ที่ได้รับการรังสรรค์โดยศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองผู้ดี ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เจ้าตัวชื่นชอบ พร้อมกับโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวให้กับแฟนๆ ได้หายคิดถึงระหว่างปิดฤดูกาล...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มิ.ย. 58 ว่า แอชลีย์ ยัง ปีกความเร็วสูงของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใช้เวลาว่างระหว่างหยุดฤดูกาลแข่งขัน ด้วยการพบปะแฟนๆ และเพิ่มรอยสักลายใหม่ที่บริเวณแขนซ้าย ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เข้าตัวโปรดปรานมากที่สุดอีกอย่างหนึ่งในชีวิต

ผู้เล่นริมเส้น วัย 29 ปี กลับมาแจ้งเกิดได้อีกครั้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ด้วยการรับบทบาทเป็นวิงแบ็กทางฝั่งซ้าย และทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม จนได้รับความไว้วางใจจาก หลุยส์ ฟาน กัล นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงให้ลงเล่นโดยตลอด หากไม่โดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน

ล่าสุดในช่วงระหว่างปิดฤดูกาล เจ้าตัวได้ทำกิจกรรมนอกสนาม โดยเข้ารับการเพิ่มรอยสักที่บริเวณแขนซ้าย ซึ่งสักโดยศิลปินชื่อดังของเมืองผู้ดีอย่าง โทนี มัวร์ ที่เมืองบริสตอล พร้อมกับโพสต์ข้อความ และรูปภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ข้อความว่า

"ขอบคุณ @tonitattoos สำหรับรอยสักลายใหม่ ซึ่งมันทำให้แขนซ้ายของผมดูมีสีสันเพิ่มขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งของศิลปะจากน้ำหมึกที่น่าสนใจ"

สำหรับ แอชลีย์ ยัง และบรรดาเพื่อนร่วมทีมปิศาจแดง จะรวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อเข้าโปรแกรมฝึกซ้อม และเรียกว่าฟิตในช่วงปรีซีซั่น รวมถึง ร่วมโปรแกรมทัวร์อเมริกา เพื่อลงทำศึกสี่เส้าเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาลในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้