วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โรงแรม 'ชิลี' หัวใส! จัดโปรฯ ดื่มฟรีหาก 'เมสซี' ยิงได้

โรงแรมชิลีหัวใส ออกไอเดียสุดบรรเจิดด้วยการเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้ลูกค้าดื่มฟรีทันที 1 แก้ว ในทุกๆ ประตูที่ "ลิโอเนล เมสซี" หัวหอกแห่งทีมฟ้าขาวยิงได้ในศึกโคปา อเมริกา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 มิ.ย. ว่า โรงแรมรายวันแห่งหนึ่งในประเทศชิลี ออกไอเดียสุดบรรเจิด ด้วยการเสนอให้ลูกค้าที่มาใช้บริหารได้ดื่มฟรี 1 ครั้ง ในทุกๆ ประตูที่ ลิโอเนล เมสซี แนวรุกกัปตันทีมชาติอาร์เจนตินา ทำประตูได้ในศึกฟุตบอลโคปา อเมริกา 2015

แนวรุกจากแดนฟ้าขาว วัย 27 ปี สามารถทำได้ถึง 56 ประตู จากการลงสนามช่วยทีมในทุกรายการกับบาร์เซโลนา ต้นสังกัดแห่งศึกลาลีกา ของสเปน เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา พร้อมกับการคว้า 3 แชมป์อย่างยิ่งใหญ่ แต่ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์ทวีปอเมริกาใต้ครั้งนี้ กลับทำได้เพียงแค่ 1 ลูก เท่านั้น จาก 2 นัดที่ลงสนามในรอบแรก

ล่าสุดสื่อชื่อดังของ ชิลี รายงานว่า "โมเตล แฟนตาเซีย" โรมแรมแห่งหนึ่งซานกรุงซานติอาโก เสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยสัญญาว่าจะให้ลูกค้าดื่มฟรี 1 แก้ว ในทุกๆ ครั้งที่ ลิโอเนล เมสซี ทำประตูได้ในการแข่งขันโคปา อเมริกา

ทั้งนี้ ทีมชาติอาร์เจนตินา นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม บี ร่วมกับทีมชาติปารากวัย ด้วยคะแนนและลูกได้เสียที่เท่ากัน ซึ่งในนัดสุดท้าย ทีมฟ้าขาวจะลงสนามพบกับ "เรกเก บอยซ์" จาไมกา ในช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายนนี้ ตามเวลาในประเทศไทย

โรงแรมชิลีหัวใส ออกไอเดียสุดบรรเจิดด้วยการเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้ลูกค้าดื่มฟรีทันที 1 แก้ว ในทุกๆ ประตูที่ "ลิโอเนล เมสซี" หัวหอกแห่งทีมฟ้าขาวยิงได้ในศึกโคปา อเมริกา... 19 มิ.ย. 2558 06:38 19 มิ.ย. 2558 15:53 ไทยรัฐ