วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ ปัดทุกข้อเสนอ ยันชัด 'ยานูไซจ์' อยู่ผีเพื่อเป็นตำนาน

เอเย่นต์ ของ อัตนาน ยานูไซจ์ ปีกดาวรุ่งของปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยันชัดว่านักเตะในความดูแลของเขาต้องการค้าแข้งในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดในระยะยาวเพื่อก้าวมาเป็นตำนานของทีมให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มิ.ย. ว่า เดิร์ก เดอ วีร์เซ เอเย่นต์ส่วนตัวของ อัตนาน ยานูไซจ์ ปีกดาวรุ่งของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับได้ปัดข้อเสนอทุกทีมที่พยายามยื่นซื้อตัวนักเตะในความดูแลของเขาพร้อมยืนยันว่าเจ้าหนูรายนี้ต้องการค้าแข้งในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดต่อไปเพื่อเป็นที่ยอมรับพร้อมกับการเป็นตำนานของทีมให้ได้

แข้งวัย 20 ปีแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในยุค เดวิด มอยส์ นายใหญ่คนเก่าของปิศาจแดงครั้นคุมบังเหียนเมื่อปี 2013-14 ก่อนจะถูกไล่ออกปลายฤดูกาลนั้นหลังทำผลงานได้อย่างน่าล้มเหลวสิ้นเชิง แต่ทว่าการเข้ามารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่เมื่อต้นปีที่แล้วของหลุยส์ ฟานกัล ทำให้ ยานูไซจ์ ต้องลดบทบาทลงกว่าเดิมอีกทั้งยังทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังจนถูกส่งตัวกลับไปเล่นในชุดสำรองในที่สุด

อย่างไรก็ตาม เดิร์ก เดอ วีร์เซ เอเย่นต์ของ ยานูไซจ์ ออกมาแสดงจุดยืนว่านักเตะในความดูแลจะไม่ย้ายไปไหนทั้งนั้นแม้จะมีทีมติดต่อพยายามซื้อตัวเจ้าหนูรายนี้มากมาย โดยอ้างว่า ยานูไซจ์ ต้องการที่จะอยู่ในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดต่อเพื่อกลายเป็นตำนานในอนาคต

"พวกเขาไม่ต้องการให้เขาออกจากสโมสร เขาพิจารณาที่จะอยู่กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในหลายปีที่ผ่านมา มีทีมระดับท็อปจำนวนมากที่ต้องการซื้อเขา รวมไปถึงทีมเกรตรองลงมาก็พยายามที่จะยืมตัวเขาแต่เขาเลือกที่จะอยู่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อที่จะกลายเป็นตำนานของสโมสรให้ได้" เอเย่นต์ ยานูไซจ์เผย

เอเย่นต์ ของ อัตนาน ยานูไซจ์ ปีกดาวรุ่งของปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยันชัดว่านักเตะในความดูแลของเขาต้องการค้าแข้งในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดในระยะยาวเพื่อก้าวมาเป็นตำนานของทีมให้ได้... 19 มิ.ย. 2558 04:37 19 มิ.ย. 2558 05:38 ไทยรัฐ