วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ชมพู่’ แพลนควง ‘น็อต’ ฮันนีมูนยุโรปปลาย ก.ค.นี้ ย้ำยังไร้แพลนปั๊มลูก (ชมคลิป)

‘ชมพู่’ แพลนควง ‘น็อต’ ฮันนีมูนยุโรปปลาย ก.ค.นี้ ย้ำยังไร้แพลนปั๊มลูก (ชมคลิป)

  • Share:

ชมพู่ อารยา แพลนฮันนีมูนยุโรปปลายเดือน ก.ค.นี้ เผยให้น็อตเป็นคนจัดการทุกอย่างให้ ย้ำยังไร้แพลนมีลูกเพราะรับละครไว้แล้ว แจงภาพถือโทรศัพท์มือถือที่ตัวเองไม่ใช่พรีเซ็นเตอร์ เป็นมือถือของทีมงานชาวฝรั่งเศส ยันผู้ใหญ่เข้าใจไร้ปัญหา

เตรียมจะบินลัดฟ้าไปฮันนีมูนประเทศแถบยุโรปปลายเดือน ก.ค.นี้แล้วสำหรับนางเอกสาวเซ็กซี่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และไฮโซหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ พอได้เจอชมพู่ในงาน Lactacyd Woman We Care ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงความคืบหน้าว่าหาสถานที่ได้รึยัง พร้อมทั้งถามถึงประเด็นดราม่าหลังมีภาพของสาวชมถือโทรศัพท์ยี่ห้อหนึ่งซึ่งเป็นโทรศัพท์คนละยี่ห้อกับที่ชมพู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ จนเกิดกระแสวิจารณ์ด้านลบตามมาด้วย

ชมพู่ เผยถึงแพลนฮันนีมูนว่า "เรื่องสถานที่ยังไม่ได้เลย ก็ให้คุณน็อตจัดการอยู่ ชมก็สแตนด์บายรอไปอย่างเดียว ขอคิวผู้จัดการแล้ว ไป 7-10 วันไม่เกินนี้" มีเล็งไว้บ้างไหมว่าอยากไปแถวไหน? "คงเป็นแถวยุโรปค่ะ พยายามหาที่อยู่ ต่อให้ยุโรปอากาศก็ยังไม่ค่อยเย็น เพราะมันเป็นหน้าร้อน แพลนไปกันปลายเดือนกรกฎาคมนี้ค่ะ" กลัวพวกโรคระบาดไหม? "ไม่ได้ไปเกาหลีเนอะ (หัวเราะ) ชมว่าส่วนหนึ่งที่สำคัญร่างกายมันต้องฟิตอยู่เสมอ บางทีเราไปในที่คนเยอะๆ ตามสนามบินหรือตามจุดท่องเที่ยว ผู้คนมันร้อยพ่อพันแม่มากหน้าหลายตา ถ้าร่างกายเราไม่ฟิตมันก็ติดเชื้อง่าย เราต้องดูแลตัวเองให้ฟิตอยู่เสมอ"

จะไปสวีตหวานดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์เลยไหม? "น้ำผึ้งพระจันทร์ฉันไม่ได้ยินคำนี้นานแล้ว (หัวเราะ) คงจะปกติ พยามให้มันชิลที่สุด จัดโปรแกรมให้สบายที่สุด" หลายคนกลับมาต้องลุ้นมีน้อง ของเรานี่หมดโอกาสลุ้นแน่นอนใช่ไหม? "ไม่ลุ้นๆ ยังค่ะ รับละครไว้แล้ว ในละครไม่ได้เป็นบทท้อง (หัวเราะ) คงไม่ใช่ปีนี้อยู่แล้ว"

ชมพู่ อารยา

มีภาพชมพู่ถือโทรศัพท์อีกยี่ห้อนึง แต่เป็นพรีเซ็นเตอร์อีกยี่ห้อนึง? "ภาพที่แชร์กันอยู่ใช่ไหม จริงๆ เราจับโทรศัพท์ของคนอื่นบ้างก็ได้ บางทีแฟนคลับมาขอเซลฟี่ เคยพูดนะว่าพี่จับโทรศัพท์หนูไม่ได้ บางทีอยู่ในที่คนเยอะๆ เราเคยคิดถึงจุดนี้แล้วระวังตัวก็มีนะ บางทีคนที่เขาไม่ได้มายืนตรงจุดนี้แบบเราเขาไม่เข้าใจ บางทีชมก็ข้ามไปในบางดีเทล เพราะฉะนั้นอยากให้เข้าใจว่า เราก็ยังเป็นคนของประชาชน และบางทีเราก็ต้องไปจับโทรศัพท์คนอื่นบ้าง อันนี้มันเป็นเรื่องปกติ แต่ถามว่าหน้าที่ของเราตรงนี้ชมซื่อสัตย์กับมันไหม มั่นใจว่าชมซื่อสัตย์ตลอดเวลาที่ชมทำงานตรงนี้มา แม้แต่ช่วงที่ไม่มีพันธสัญญาต่อกันชมก็ไม่เคยเปลี่ยนจริงๆ ภาพที่เห็นแชร์กันอยู่ตอนนี้ เหตุเกิดที่เมืองคานส์ ชมต้องถ่ายเป็นแอพพลิเคชั่นอันนึงของลอริอัล ซึ่งแอพพลิเคชั่นอันนี้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดที่เราถ่ายมันยังไม่อัพเดตเวอร์ชั่นในระบบแอนดรอยด์ โทรศัพท์นั้นเป็นของทีมงานเป็นคนฝรั่งเศส จะให้ชมอธิบายกับเขาว่ายูช่วยโหลดสิ่งนี้ลงในแอนดรอยด์ของไอมันก็ไม่ใช่ป่ะ ซึ่งตรงนี้ทางซัมซุงเขาก็เขาใจชม มันเป็นเรื่องที่เราต้องทำอย่างอื่นในชีวิตได้ด้วย"

เกิดการเข้าใจผิดกันแล้วเคลียร์กันก่อนไหม? "ไม่มีเข้าใจผิดกันเลย มันไม่ต้องสงสัยเพราะชมไม่เคยเปลี่ยนจริงๆ ตั้งแต่ชมร่วมงานกับซัมซุงมาระยะเวลาประมาณนึง บางช่วงเราไม่มีพันธสัญญาต่อกันชมก็ไม่เคยเปลี่ยนเพราะมันชินไปแล้ว ฉะนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ชมต้องเคลียร์เลย ถ้าคุณเห็นภาพมันเป็นการสาธิตแอพพลิเคชั่น ชมว่ามันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เพียงแต่ว่าอยากจะเข้าใจหรือเปล่าเท่านั้นเอง" ทางซัมซุงไม่ได้ซีเรียส? "ไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย ก็มีคุยเหมือนกันว่า ชมเราแซวกลับแบบตลกๆ ดีไหม เรื่องนี้บางคนก็เห็นเป็นเรื่องตลก ถ้าขำๆ ก็ขำไป ชมก็เห็นบางคนเมนต์เหมือนกัน วิจารณ์รุนแรงว่าโกหกเชื่อถือไม่ได้ ชมก็จะบอกว่า ชมรู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ ชมทำงานให้ใครก็มีความซื่อสัตย์ ณ ตรงนั้นเวลานั้น ถ้าวันนึงเราไม่ได้ทำงานด้วยกันมันก็คืออีกเรื่องนึง ณ วันนี้ชมรู้หน้าที่ของชม อยู่วงการมา 16 ปี ถ้าชมไม่มีเครดิตตรงนี้ชมไม่มีโฆษณาเล่นหรอก".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้