วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แกะเขาเหล็ก' คว้า 'ไวมันน์' ร่วมทัพ เซ็น 4 ปี

"แกะเขาเหล็ก" ดาร์บี เคาน์ตี จัดการคว้าตัว อันเดรียส ไวมันน์ มิดฟิลด์ทีมชาติออสเตรีย ของ แอสตัน วิลลา มาร่วมทัพเรียบร้อย  เซ็นสัญญา 4 ปี โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่อย่างใด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 มิ.ย. ว่า "แกะเขาเหล็ก" ดาร์บี เคาน์ตี สโมสรในลีก เดอะ แชมเปียนชิพ อังกฤษ  จัดการคว้าตัว   อันเดรียส ไวมันน์  กองกลางทีมชาติออสเตรีย ของ "สิงห์ผยอง"  แอสตัน วิลลา สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  มาร่วมทัพเรียบร้อย  เซ็นสัญญา 4 ปี โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่อย่างใด

สำหรับ ไวมันน์ ย้ายจาก ราปิด เวียนนา ทีมดังในลีกบ้านเกิดมาค้าแข้งกับ แอสตัน  วิลลา ในปี 2006 โดยยิงให้ วิลลา ไป 4 ประตูในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เขาไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้าของ ทิม เชอร์วูด จนทำให้ถูก ดาร์บี เคาน์ตี คว้าตัวมาร่วมทีมในที่สุด

พอล คลีเมนต์ ผู้จัดการทีม ดาร์บี เคาน์ตี กล่าวต้อนรับสมาชิกใหม่ของทีมว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ อันเดรียส ไวมันน์ ย้ายมาสู่ดาร์บี เคาน์ตี และเรารอคอยที่จะร่วมงานกับเขาแทบไม่ไหวแล้ว เขามีประสบการณ์สูงมาก และตอนนี้เขาก็อายุเพียง 23 ปี เขามีความสามารถที่น่าทึ่งและจะเข้ามาเพิ่มศักยภาพให้กับทีมเราได้แน่นอน"

"แกะเขาเหล็ก" ดาร์บี เคาน์ตี จัดการคว้าตัว อันเดรียส ไวมันน์ มิดฟิลด์ทีมชาติออสเตรีย ของ แอสตัน วิลลา มาร่วมทัพเรียบร้อย เซ็นสัญญา 4 ปี โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่อย่างใด... 19 มิ.ย. 2558 03:37 19 มิ.ย. 2558 07:39 ไทยรัฐ