วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปืนใหญ่' คอนเฟิร์ม! 'มิยาอิชิ' ย้ายซบ 'ซังค์ เพาลี'

แจ้งเกิดไม่สำเร็จ! เรียว มิยาอิชิ มิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวญี่ปุ่นของ "ปืนใหญ่ อาร์เซนอล  ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม ซังค์ เพาลี   ในศึกลีกาสองเยอรมันเป็นที่เรียบร้อย หลังเพิ่งหมดสัญญากับทีมปืนใหญ่....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 มิ.ย. ว่า เรียว มิยาอิชิ ปีกชาวญี่ปุ่น  ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก  อังกฤษ  เซ็นสัญญาย้ายไปร่วมทีม ซังต์ เพาลี ทีมในศึกลีกาสอง เยอรมัน  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  หลังเพิ่งหมดสัญญากับทีมปืนใหญ่

สำหรับ มิยาอิชิ วัย 22 ปี ย้ายมาร่วมทีมอาร์เซนอล ในปี 2011 ได้ลงเล่นให้ปืนใหญ่ชุดใหญ่ไปเพียง 7 นัด และใช้เวลาส่วนใหญ่ไปการถูกปล่อยให้ทีมอื่นยืมตัวไปใช้งานหลายทีม ไม่ว่าจะเป็น  เฟเยนูร์ด,โบลตัน วันเดอร์เรอร์ส,วีแกน แอธเลติก  และ เอฟซี ทเวนเต ตามลำดับ

ล่าสุด เว็บไซต์ทางการของอาร์เซนอล เปิดเผยว่า มิยาชิ  ที่หมดสัญญากับ อาร์เซนอล เป็นที่เรียบร้อย ตัดสินใจย้ายไปค้าแข้งกับ ซังค์ เพาลี ทีมในลีกาสอง เยอรมัน จนถึงปี 2018 

"อาร์เซนอล อยากขอบคุณ เรียว  มิยาอิชิ สำหรับทุกอย่างที่เขาทำเพื่อสโมสร และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเขาจะประสบความสำเร็จในอาชีพต่อไป"

แจ้งเกิดไม่สำเร็จ! เรียว มิยาอิชิ มิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวญี่ปุ่นของ "ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม ซังค์ เพาลี ในศึกลีกาสองเยอรมันเป็นที่เรียบร้อย หลังเพิ่งหมดสัญญากับทีมปืนใหญ่.... 19 มิ.ย. 2558 01:27 19 มิ.ย. 2558 01:32 ไทยรัฐ