วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รายที่ 2 ! 'นักบุญ' ปิดจ็อบเซ็น 'โซอาเรซ' เสริมหลัง 4 ปี

"นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ปิดจ็อบเซ็นสัญญาคว้าตัว เคดริค โซอาเรส ฟูลแบ็กชาวโปรตุเกสจาก สปอร์ติง ลิสบอน ร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย เซ็น 4 ปีด้วยกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 มิ.ย. ว่า สโมสร "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงคว้าตัว เคดริค โซอาเรส แบ็กขวาชาวโปรตุกีสจาก สปอร์ติง ลิสบอน มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเซ็นสัญญา 4 ปี

แข้งวัย 23 ปี เป็นนักเตะรายที่ 2 ในซัมเมอร์นี้ที่ "เดอะ เซนต์" ดึงตัวมาเสริมแกร่ง หลังก่อนหน้านี้ไม่กี่วันที่แล้วเพิ่งเซ็นสัญญาคว้าตัว โฆเซมี หัวหอกอนาคตไกลของมาลากา มาหมาดๆ โดยค่าตัวของ โซอาเรส เป็นที่คาดการณ์กันว่าน่าจะอยู่ที่ราวๆ 3.5 ล้านปอนด์หรือประมาณ 168 ล้านบาท

"ผมมาเล่นให้กับสโมสรนี้เพราะผมเชื่อว่าเราสามารถทำผลงานได้ดีขึ้นและดีขึ้นในทุกปี ทุกทุกคนรู้ว่าพรีเมียร์ลีกเป็นลีกที่ดีมากและอาจจะเป็นอันดับ 1 ของโลกเลยด้วยซ้ำ สำหรับมันเป็นเรื่องยินดีที่ได้มาอยู่ที่นี่และเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ย้ายมาเล่นให้กับเซาแธมป์ตัน

เซาแธมป์ตันคือสโมสรที่ใหญ่ในอังกฤษและเป็นที่เคารพเป็นอย่างมาก นี่คือสโมสรที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและสำหรับผมแล้ว มันสำคัญมากที่จะได้เล่นกับสโมสรใหญ่ ผมคิดว่านี่คือการย้ายทีมที่ดีมากเลย" โซอาเรสเผย

"นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ปิดจ็อบเซ็นสัญญาคว้าตัว เคดริค โซอาเรสฟูลแบ็กชาวโปรตุเกสจาก สปอร์ติง ลิสบอน ร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย เซ็น 4 ปีด้วยกัน... 18 มิ.ย. 2558 22:02 18 มิ.ย. 2558 22:52 ไทยรัฐ